CHÍNH SÁCH KHUYẾN HỌC

 

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh tham gia xét tuyển bậc Cao đẳng chính quy năm học 2021 – 2022. Trường Cao đẳng Hoa Sen thông báo chính sách khuyến học như sau:

CHƯƠNG TRÌNH NHẬP HỌC TRƯỚC, THANH TOÁN SAU

Với chương trình này, Cao đẳng Hoa Sen triển khai gói hỗ trợ toàn bộ sinh viên được hỗ trợ trả học phí bằng thẻ ngân hàng, trả góp 12 tháng lãi suất 0% để đóng học phí cho năm học 2021-2022.

Ngay sau thủ tục nhập học, phụ huynh được hướng dẫn đăng ký mở thẻ tín dụng Ngân hàng MSB và thanh toán học phí cho trường bằng hạn mức được cấp. Khoản vay này sẽ được chia nhỏ trả góp cho ngân hàng trong thời hạn 12 tháng với lãi suất 0% hoặc 24 tháng với lãi suất 5%.

Thủ tục duyệt mở thẻ nhanh gọn trong vòng 48 giờ, phụ huynh không cần có tài sản thế chấp, không cần chứng minh thu nhập.

Ngoài ra, Cao đẳng Hoa Sen hỗ trợ tân sinh viên đăng ký xét tuyển và nhập học trực tuyến với với các thủ tục đơn giản. Tham gia xét tuyển trực tuyến, tân sinh viên còn có cơ hội nhận những học bổng của trường.

Để nhận được thông tin chi tiết về chương trình này, Phụ huynh, sinh viên vui lòng liên hệ Hotline hoặc Zalo: 0916 944 455 – 0916 566 357

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN 

Trường Cao đẳng Hoa Sen nhận đóng học phí theo hình thức Chuyển khoản, chi tiết như sau: 

Tên Tài khoản: Trường Cao đẳng Nghề Hoa Sen

– Số tài khoản: 1030103344

– Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Tân Bình PGD Tô Ký

– Nội dung: HP HKI _Họ & Tên_Ngành đăng ký học_ Số điện thoại/email

Đối với Phụ huynh muốn áp dụng chương trìnhNhập học trước, thanh toán sau” vui lòng thanh toán bằng thẻ tín dụng của Ngân hàng MSB, thông tin chuyển khoản:

Số Tài khoản: 04201010832078 – Ngân hàng MSB

Sau khi chuyển khoản thành công, Phụ huynh/thí sinh chụp màn hình và gửi về Zalo: 0916 944 455 hoặc Email: tuyensinh@hsc.edu.vn để Chuyên viên Tư vấn kiểm tra và xác nhận.

THÔNG BÁO XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG


Năm 2021 Hoa Sen College xét tuyển hệ Cao đẳng chính quy với nhiều ngành nghề được nhà tuyển dụng săn đón, cùng với phương pháp đào tạo mới và chương trình được thiết kế hơn 70% thực hành.

XEM CHI TIẾT >>

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Fields marked with an * are required

Vui lòng nhập đầy đủ, chính xác các thông tin và nhấn nút ĐĂNG KÝ. Nhân viên tư vấn sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.