Cơ sở vật chất

Cơ sở TP.HCM

93 Cao Thắng, Q3, TP. HCM- ĐT: (028) 39.253.484

Lô 10 Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM- ĐT: (028) 54.370.026

Tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố, cơ sở 93 Cao Thắng, Q3 có tổng diện tích hơn 3.000 m2, với 9 tầng lầu, bao gồm 17 phòng học và hơn 10 phòng thực hành chức năng phục vụ nhu cầu dạy và học của đội ngũ giảng viên và sinh viên nhà trường.
Bên cạnh đó, cơ sở đào tạo tại Q12 của Hoa Sen College nằm liền kề các trường Cao đẳng/Đại học lớn cũng như những đơn vị hàng đầu về công nghệ thông tin, thích hợp nhu cầu trao đổi sinh viên đến kiến tập, thực tập tại doanh nghiệp. Cơ sở có tổng diện tích hơn 6.000 m2, nằm trong khuôn viên được quy hoạch tỉ mỉ theo quy định của Công viên Phần mềm Quang Trung, với 22 phòng học, 11 phòng thực hành và chức năng. Đặc biệt, các phòng học của nhà trường được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, sức chứa có thể lên đến 100 chỗ ngồi, đảm bảo đem lại không gian học tập lý tưởng cho sinh viên.

Cơ sở Đà Nẵng

63 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

ĐT: (0236) 366 1818 / 366 1919

Cơ sở Đà Nẵng của Hoa Sen College tọa lạc tại trung tâm Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Với vị trí địa lý thuận lợi tập trung 5 trường đại học và cao đẳng đã tạo thành khu vực học thuật lý tưởng, thu hút nhiều sinh viên học tập tại đây.

Tòa nhà Hoa Sen College tại Đà Nẵng có diện tích 1.300 m² với 5 tầng lầu có quy mô đào tạo 1.000 Sinh viên với đầy đủ trang thiết bị hiện đại theo chuẩn quốc tế. Cũng như Hoa Sen College tại TP.HCM, Hoa Sen College Đà Nẵng có hệ thống các phòng thực hành được xây dựng hiện đại, khang trang và thiết kế tinh tế nhằm tạo cảm hứng học tập cho sinh viên: Phòng thực hành nhà hàng – bar, thực hành buồng, thực hành bếp, thực hành lễ tân, phòng máy tính và phòng lab học tiếng Anh. Ngoài ra, Hoa Sen College Đà Nẵng còn có 14 phòng học lý thuyết được thiết kế đặc biệt dành cho lớp học sĩ số ít (24 sinh viên/lớp học) để đảm bảo môi trường học tập chất lượng dành cho sinh viên.

Một số hình ảnh trường Hoa Sen College: