Cử nhân thực hành Quản trị doanh nghiệp

Thị trường doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện đang thiếu những nhà quản lý nên sinh viên học chuyên ngành quản trị doanh nghiệp sẽ có cơ hội việc làm rất cao. Xuất phát từ thực tiễn đó trường Cao đẳng Hoa Sen (Hoa Sen College) phối hợp với Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) thiết kế chương trình đào tạo này kết hợp giữa lý thuyết và thực hành trực tiếp tại các Doanh nghiệp đối tác của VCCI giúp sinh viên vững tay nghề để đáp ứng với nhu cầu thị trường hiện tại.

Chương trình Song bằng quốc tế liên kết với trường UPC của Úc.  Trong đó, 6 môn chuyên ngành được công nhận qua Khung Bằng cấp của Úc – Sinh viên có thể tiếp tục học tại bất cứ một trường nào của Úc (tiết kiệm 9 – 12 tháng tùy trường)

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:

 • Trang bị kiến thức về quản lý, pháp luật, kinh tế… liên quan hoạt động kinh doanh;
 • Sử dụng tốt tiếng Anh và tin học trong giao dịch hàng ngày;
 • Thiết lập cơ cấu tổ chức phù hợp với hoạt động kinh doanh;
 • Cập nhật tình hình thị trường;
 • Xác định các phương pháp quản lý phù hợp với doanh nghiệp;

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Chuyên viên phụ trách hành chánh và nhân sự, tại các công ty, đơn vị sản xuất kinh doanh, tài chính, đầu tư; các văn phòng đại diện, các đơn vị hành chính sự nghiệp

Thư ký – Trợ lý; thư ký Tổng giám đốc tại các doanh nghiệp Việt Nam/ liên doanh/ nước ngoài; thư ký các dự án quốc tế, thư ký các dự án kinh doanh cũng như các dự án phi lợi nhuận.

Chuyên viên bán hàng và quản lý khách hàng, chuyên viên quản lý sản xuất, chuyên viên quản lý cung ứng, chuyên viên kinh doanh và tiếp thị, khởi nghiệp doanh nghiệp.

Nhân viên/ Chuyên viên hành chính tại các cơ quan hành chính sự nghiệp, văn phòng đại diện, văn phòng các trường, viện, trung tâm.

ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH

 • Đội ngũ giảng viên tận tâm với nghề nghiệp, có chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc thực tiễn, hoặc các chuyên gia quản lý kinh tế đang công tác tại các doanh nghiệp.
 • Môi trường học tập và phương pháp đào tạo theo chuẩn Úc
 • Lớp sĩ số ít, cơ sở vật chất hiện đại (24 sinh viên/lớp).
 • Tập trung vào kỹ năng phân tích, kỹ năng thực hành để giúp sinh viên có khả năng phân tích và làm việc độc lập.
 • Tăng cường môn học anh văn, giúp sinh viên tạo lập sự tự tin và năng động làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài
 • Phương thức đào tạo xen kẽ: gồm học lý thuyết kết hợp thực hành nghề nghiệp, thực tập tốt nghiệp tại doanh nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc làm quen với môi trường doanh nghiệp, tích lũy kinh nghiệm và có cơ hội được tuyển dụng vào làm việc chính thức sau khi kết thúc đợt thực tập tốt nghiệp.
Fields marked with an * are required

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng nhập đầy đủ, chính xác các thông tin và nhấn nút ĐĂNG KÝ. Nhân viên tư vấn sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.