Đội ngũ giảng viên Hoa Sen College đều tốt nghiệp Thạc sỹ, Tiến sỹ từ các truờng đại học trong nước và nước ngoài và hiện đang đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo tại các doanh nghiệp. Phương châm của giảng viên Hoa Sen College là mang đến cho sinh viên kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn với thời gian đào tạo ngắn và được tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp.

Giảng viên Nguyễn Đắc Nguyên Long

Ông Nguyễn Đắc Nguyên Long là giảng viên phụ trách các môn học của ngành Quản trị Mạng máy tính của Hoa Sen College.

Ông đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc  trong lĩnh vực an ninh mạng và quản trị hạ tầng mạng tại các công ty, trường học. Trước đó, ông từng tham gia giảng dạy tại Đại học Hutech.

Giảng viên Trương Quang Vinh

Ông Trương Quang Vinh là giảng viên của Hoa Sen College phụ trách các môn về truyền thông tiếp thị.

Ông đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền thông và tham gia giảng dạy tại Đại học Hoa Sen.

Ông Vinh tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế – Chuyên ngành Kinh tế Đối ngoại tại Đại học Ngoại Thương, Việt Nam và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – Đại học Open University Malaysia (OUM), Malaysia.

Giảng viên Nguyễn Thị Thanh Lê

Thạc sỹ Nguyễn Thị Thanh Lê là Giảng viên giảng dạy các môn Tiếng Anh chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp của Hoa Sen College.

Bà Thanh Lê tốt nghiệp Cử nhân Tiếng Anh năm 2003, Thạc sỹ Quản lý giáo dục tại Đại học Sư phạm Đà Nẵng năm 2009 và nhiều khóa tập huấn về nghiệp vụ quản lý khác nhau.

ThS.Vũ Văn Tấn

Giảng viên Vũ Văn Tấn

Thạc sĩ Vũ Văn Tấn là giảng viên CNTT, phụ trách nhiều môn học chính của ngành Quản trị Mạng máy tính của Hoa Sen College
Ông Tấn từng có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong việc quản lý, vận hành và khai thác hệ thống công nghệ thông tin tại các công ty lớn như VNPT, Fujikura Nhật Bản.
Ông Tấn nhận bằng thạc sỹ năm 2000 tại Đại học Bách Khoa Tp.HCM và chứng chỉ kỹ sư hệ thống (MCSE) của Microsoft.

Giảng viên Vũ Đình Khôi

Chủ nhiệm chương trình ngành Ứng dụng phần mềm của Hoa Sen College.

Thạc sỹ Vũ Đình Khôi tốt nghiệp thạc sĩ ngành Khoa học Máy tính – Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin – Đại Học Quốc Gia TP.HCM, là người đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy môn Hệ thống Mạng máy tính, Quản trị mạng, Cơ sở dữ liệu tại Đại học Quốc tế, Đại học quốc gia TP.HCM…

 

 

Giảng viên Bùi Thanh Bình

Chủ nhiệm chương trình ngành Thiết kế đồ họa & Multimedia của Hoa Sen College.

Trước thời gian làm việc tại Hoa Sen College, ông Bình đã từng có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngành Graphic Design & Multimedia tại Đại học Hoa Sen, International HRM Vocational School.