Đội ngũ giảng viên Hoa Sen College đều tốt nghiệp Thạc sỹ, Tiến sỹ từ các truờng đại học trong nước và nước ngoài và hiện đang đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo tại các doanh nghiệp. Phương châm của giảng viên Hoa Sen College là mang đến cho sinh viên kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn với thời gian đào tạo ngắn và được tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp.

Giảng viên Nguyễn Thị Ngọc Thúy

Thạc sỹ Nguyễn Thị Ngọc Thúy, giảng viên chuyên ngành quản trị kinh doanh, quản trị du lịch khách sạn nhà hàng và kỹ năng mềm. Bà có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại các trường cao đẳng, đại học khác nhau với chương trình Việt Nam và Quốc tế.

Giảng viên Lương Tuấn Kiệt

Kỹ sư Lương Tuấn Kiệt, có kinh nghiệm hơn 17 năm làm việc và giảng dạy tại các công ty, trung tâm đào tạo chuyên nghiệp và các trường đại học trong lĩnh vực 3D, film.

Giảng viên Nguyễn Đức Bình

Hiện đang là Nghiên cứu sinh Tiến sỹ Quản trị kinh doanh.
– Giảng viên cao cấp Chương trình SIYB (ILO Master Trainer).
– Giảng viên Chương trình Khởi nghiệp Sáng tạo NESTA (Hội đồng Anh).
– Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa, VCCI-HCM.

Giảng viên Nguyễn Đắc Nguyên Long

Ông Nguyễn Đắc Nguyên Long là giảng viên phụ trách các môn học của ngành Quản trị Mạng máy tính của Hoa Sen College.

Ông đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc  trong lĩnh vực an ninh mạng và quản trị hạ tầng mạng tại các công ty, trường học. Trước đó, ông từng tham gia giảng dạy tại Đại học Hutech.

Giảng viên Trương Quang Vinh

Ông Trương Quang Vinh là giảng viên của Hoa Sen College phụ trách các môn về truyền thông tiếp thị.

Ông đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền thông và tham gia giảng dạy tại Đại học Hoa Sen.

Ông Vinh tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế – Chuyên ngành Kinh tế Đối ngoại tại Đại học Ngoại Thương, Việt Nam và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – Đại học Open University Malaysia (OUM), Malaysia.

Giảng viên Vũ Đình Khôi

“Chủ nhiệm chương trình ngành Mạng máy tính, Ứng dụng phần mềm của Hoa Sen College.
Thạc sỹ Vũ Đình Khôi tốt nghiệp thạc sĩ ngành Khoa học Máy tính – Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin – Đại Học Quốc Gia TP.HCM, là người đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Hệ thống Mạng máy tính, Quản trị mạng, Cơ sở dữ liệu, các chương trình Công nghệ thông tin NIIT (Ấn Độ).”

Giảng viên Bùi Thanh Bình

Chủ nhiệm chương trình ngành Thiết kế đồ họa & Multimedia của Hoa Sen College.

Trước thời gian làm việc tại Hoa Sen College, ông Bình đã từng có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngành Graphic Design & Multimedia tại Đại học Hoa Sen, International HRM Vocational School.