GIỚI THIỆU HỌC VIỆN CNTT QUỐC TẾ NIIT (ẤN ĐỘ)

 

Thành lập năm 1981 tại Ấn Độ, đến nay NIIT trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp các giải pháp CNTT. Hiện nay, NIIT có mặt tại hơn 40 quốc gia, cung cấp các giải pháp đào tạo, phần mềm và giải pháp tri thức cho các tổ chức, các tập đoàn đa quốc gia như Worldbank, Citigroup, British Airways, Ford Motors, IBM, Microsoft…

NIIT đã & đang đào tạo hơn 4 triệu học viên trên toàn cầu và họ hiện đang làm việc cho các tập đoàn hàng đầu thế giới: Sun Microsystems, Merryll Lynch, HP, Microsoft, IBM, Citibank…Tại Châu Á, NIIT là Học viện đầu tiên và duy nhất trong 5 năm liên tiếp được IDC xếp hạng một trong 20 Học viện Đào tạo CNTT hàng đầu thế giới. NIIT được Business World bình chọn “Đơn vị giáo dục uy tín” năm 2016. NIIT là địa chỉ giáo dục đáng tin cậy nhất Ấn Độ năm 2016” do Brand Trust Report bình chọn 4 năm liền.

ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH

 

Smiley face   Bằng cấp do Học viện NIIT (Ấn Độ) cấp, có giá trị trên toàn cầu

Smiley face   Tại Việt Nam với hơn 5,000 sinh viên đã tốt nghiệp

Smiley face  Hơn 90% sinh viên có việc làm sau khu tốt nghiệp

Smiley face   Cơ hội liên thông Đại học Quốc tế để nhận bằng cử nhân

Smiley face    Môi trường học tập theo tiêu chuẩn Quốc tế

Smiley face    Giáo trình gốc của Học viện NIIT Ấn Độ

Smiley face    Có đủ kiến thức để đạt được các chứng chỉ Quốc tế

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Dữ liệu lớn

(digiNxt Big Data)

Công nghệ phần mềm

(digiNxt Master Mind Series – Software Engineering)

Phát triển ứng dụng Java Enterprise với DevOps

(Java Enterprises Apps with DevOps)

DOANH NGHIỆP NÓI VỀ SINH VIÊN NIIT

Smiley face
TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH TỐT
– Tiếp thu, nắm bắt kỹ thuật mới mau lẹ, làm việc với tác phong chuyên nghiệp, kỹ năng tiếng Anh đủ cho công việc, Trẻ, chịu khó học hỏi và được đào tạo bài bản, nắm vững kiến thức cơ bản là điểm mạnh của sinh viên NIIT.
“Ông Nguyễn Phát Vĩnh Lợi – Giám đốc công ty IO Network”
TÁC PHONG NHANH NHẸN, TIẾP THU NHANH
– Tác phong làm việc nhanh nhẹn, tiếp thu nghiệp vụ nhanh, có tinh thần trách nhiệm trong công việc là điểm mạnh của sinh viên NIIT, có kiến thức đủ đáp ứng yêu cầu trong phạm vi công việc.
“Ông Lê Nguyễn Hoàng Minh – Trường phòng kế hoạch, Nguyên cứu, Phát triển, Ngân hàng Sacobank”
TINH THẦN CẦU TIẾN, TRÁCH NHIỆM TRONG CÔNG VIỆC
– Về cơ bản sinh viên NIIT đáp ứng được những yêu cầu về công việc lập trình. Các bạn bắt nhịp với công việc khá nhanh, thực hiện tốt những công việc được giao, nắm bắt kỹ thuật mới nhanh chóng, chịu khó trong công việc, có tinh thần cầu tiến, có trách nhiệm trong công việc.
Ông Nguyễn Bá – Trưởng phòng kế hoạch, công ty Tin học Bưu điện (Netsoft)
THÍCH NGHI NHANH VỚI CÔNG VIỆC
– Trình độ chuyên môn của sinh viên NIIT có thể đáp ứng được nhu cầu của công ty. Mức độ thích nghi nhanh với công việc. Tinh thần và thái độ làm việc đúng mực, nghiêm túc. Khả năng tiếp thu kỹ thuật mới nhanh, trình độ Anh văn khá là điểm mạnh của sinh viên NIIT.
“Bà Nguyễn Thị Mộng Thúy, Trưởng phòng Dự án, Công ty TMA Solutions”
SINH VIÊN NIIT ĐÁP ỨNG TỐT NHU CẦU CỦA CÔNG TY
– Trình độ chuyên môn kỹ thuật của sinh viên NIIT đáp ứng tốt nhu cầu của công ty, tiếp thu rất nhanh kỹ thuật mới. Họ thể hiện sự sáng tạo trong công việc và khả năng nguyên cứu, thích nghi nhanh với môi trường doanh nghiệp. Trình độ tiếng Anh đáp ứng được nhu cầu giao tiếp thong dụng. Tác phong chững chạc, tự tin là điểm mạnh của sinh viên NIIT..
Ông Nguyễn Văn Đăng, Trưởng phòng Dự án, Công ty Paragon Solution Việt Nam
LẬP TRÌNH VỮNG CHẮC
– Trước khi vào học tại NIIT, tôi chỉ cảm thấy thích ngành CNTT, đặc biệt là lập trình. Lúc đó tôi nghe tiếng NIIT rất tốt như: Là một trong 15 học viện đào tạo CNTT hàng đầu thế giới, đảm bảo chất lượng đào tạo, bằng cấp có giá trị cao. Ban đầu tôi cũng hơi lo vì sợ khả năng của mình có giới hạn mà chương trình học tại NIIT lại đòi hỏi khá nhiều về thời gian đầu tư, khả năng tự học, khả năng tự nghiên cứu, tìm hiểu công nghệ mới, làm project….vv. Nhưng cuối cùng tôi đã chọn NIIT.
Phan Quốc Phương – Cựu Sinh viên NIIT – Quang Trung. Hiện đang là lập trình viên, công ty Unico – Nhật Bản”

TP. HỒ CHÍ MINH


08 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1
93 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3
Lô 10, CVPM Quang Trung, Quận 12
Hotline: 09169 444 55

TP. ĐÀ NẴNG


K36/25 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 366 1919
Email: tuyensinh@hsc.edu.vn

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Fields marked with an * are required

ĐĂNG KÝ HỌC

Vui lòng nhập đầy đủ, chính xác các thông tin và nhấn nút ĐĂNG KÝ. Nhân viên tư vấn sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

BÌNH LUẬN