Thư ngỏ Hiệu trưởng

Thư ngỏ Hiệu trưởng
Thay mặt đội ngũ sư phạm trường Cao đẳng Hoa Sen, tôi xin được gửi đến Quý phụ huynh và các bạn sinh viên lời chào trân trọng nhất.
Với vai trò là đối tác chiến lược của trường Đại học Hoa Sen, Cao đẳng Hoa Sen đã kế thừa thành công và phát huy những thế mạnh của bậc Cao đẳng trong nhiều năm qua. Cụ thể, Cao đẳng Hoa Sen luôn nỗ lực xây dựng chương trình giảng dạy mang tính ứng dụng cao, chuyên sâu về đào tạo nghề với thời lượng 70% là thực hành, với sự tham vấn của đội ngũ giảng viên là các chuyên gia, nhà quản lý đến từ doanh nghiệp. Điều này đem lại rất nhiều lợi thế cho sinh viên Cao đẳng Hoa Sen: nắm vững kiến thức nghề nghiệp, tay nghề chuyên môn cao, dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc thực tế, được học hỏi và trau dồi kỹ năng tại các doanh nghiệp ngay trong quá trình học tại nhà trường… Đây chính là những hành trang vững chắc mà các bạn sinh viên có được để gia nhập đội ngũ lao động lành nghề chất lượng cao mà thị trường tuyển dụng đang rất cần hiện nay.
Hệ thống chương trình đào tạo tại Cao đẳng Hoa Sen rất đa dạng, bao nhiều ngành nghề nổi bật như: Thiết kế Đồ họa, Quản trị Nhà hàng, Quản trị Khách sạn, Quản trị Mạng máy tính, Ứng dụng Phần mềm, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây là các ngành học có tỉ lệ việc làm cao, được nhiều đơn vị doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng theo nhu cầu phát triển chung của xu thế hội nhập quốc tế. Chọn lựa học các ngành trên tại Cao đẳng Hoa Sen, sinh viên sẽ được:
• Đảm bảo có việc làm sau khi tốt nghiệp;
• Hỗ trợ vay 100% học phí với lãi suất ưu đãi từ ngân hàng đối tác của nhà trường;
• Đạt chuẩn đầu ra tiếng Anh TOEIC 450+ và tin học quốc tế MOS (Microsoft Office Specialist);
• Dễ dàng liên thông tại Đại học Hoa Sen.
Đội ngũ sư phạm trường Cao đẳng Hoa Sen cam kết sẽ đồng hành cùng các bạn sinh viên trên hành trình chinh phục mọi nẻo đường tri thức bằng tất cả sự trưởng thành, tự tin, bản lĩnh và niềm đam mê không ngừng học hỏi.
Kính chúc Quý phụ huynh và các bạn sinh viên sức khỏe, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

 

Ông Nguyễn Trọng Duy
Hiệu trưởng trường Cao đẳng Hoa Sen