Thư ngỏ Chủ tịch HĐQT

Kính chào quý phụ huynh và các bạn sinh viên,

Với cương vị là Chủ tịch Hội đồng quản trị của Hoa Sen College, tôi sẽ sát cánh cùng tập thể giảng viên, nhân viên Hoa Sen College thực hiện tầm nhìn chiến lược của nhà trường, trở thành TOP trường cao đẳng hàng đầu tại Việt Nam đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao – vững kiến thức, thạo tay nghề – đáp ứng nhu cầu xã hội và hội nhập quốc tế.

Tôi cam đoan sẽ mang đến môi trường học tập tốt nhất dành cho sinh viên, chú trọng tính phát triển bền vững của nhà trường và không ngừng nâng cao vị thế của Hoa Sen College lên tầm quốc tế.

Chúng tôi hiểu rằng việc chọn lựa một ngành học phù hợp năng lực bản thân, với thời gian đào tạo ngắn và được tuyển dụng ngay khi tốt nghiệp, hiện đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều bạn trẻ hiện nay. Vì vậy, Hoa Sen College tự hào sẽ mang đến cho bạn môi trường học tập lý tưởng, giúp bạn trở thành những ứng viên số một trên thị trường lao động.

Thay mặt Ban quản trị và tập thể, đội ngũ sư phạm Hoa Sen College, tôi kính chúc quý phụ huynh thật nhiều sức khỏe và các bạn sinh viên sẽ trưởng thành và thành công trên con đường chinh phục kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp tại Hoa Sen College.

Trân trọng

Ông Nguyễn Văn Khánh

Chủ tịch Hội đồng quản trị Hoa Sen College