bí quyết đạt điểm cao TOEIC

TOEIC FAST TRACK

Chương trình TOEIC FAST TRACK tại Hoa Sen College sẽ xây dựng các dạng thức 7 phần của đề thi TOEIC và phát triển kỹ năng làm bài thi hiệu quả qua các bài Practice Tests để đạt điểm tốt nhất trong kì thi TOEIC quốc tế; giúp học viên ôn tập và hệ thống kiến thức theo dạng thức bài thi TOEIC.

Đối tượng học

Sinh viên năm cuối tại các cấp cao đẳng và đại học cần TOEIC để đủ điều kiện tốt nghiệp.

Thời lượng khóa học

01 tháng (4 tuần)

Ưu điểm của chương trình

  • Cung cấp chiến lược cho từng dạng thức trong 7 phần của bài thi TOEIC
  • Cơ hội trực tiếp làm các bài TOEIC Practice Tests sát với định dạng của bài thi TOEIC
  • Đội ngữ tư vấn học thuật sẵn sàng hỗ trợ học viên xuyên suốt khóa học 24/7 nhằm giúp học viên đạt được mục tiêu của khóa học.

Kỹ năng đạt được sau khóa học

  • Các chiến lược làm bài thi TOEIC không chỉ giới hạn trong 1 dạng đề thi quốc tế mà còn có thể áp dụng sang các kì thi quốc tế khác. Ví dụ: bài thi IELTS, TOELF iBT, GMAT,…
  • Đạt được điểm tốt và đáp ứng điều kiện tốt nghiệp của tất cả các trường cao đẳng đại học tại Việt Nam.
  • Kĩ năng nghe cải thiện và có thể hiểu được các tình huống trong môi trường kinh doanh

Cơ hội nghề nghiệp

Với kết quả tốt trong kì thi TOEIC, bảng điểm TOEIC sẽ là tấm vé để các sinh viên có thể tự tin làm việc trong các môi trường quốc tế. Một số triển vọng nghề nghiệp cho sinh viên: nhân viên kinh doanh, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên marketing, nhân viên truyền thông nội bộ.

Riêng đối với các học viên đã và đang đi làm, bảng điểm TOEIC với kết quả tốt sẽ là bước đệm trong việc thăng tiến công việc cho các Anh/Chị. Cụ thể những vị trí như quản lý của hàng, giám sát hệ thống hoặc trưởng nhóm kinh doanh luôn cần tiếng Anh trong giao tiếp và các kiến thức cơ bản để am hiểu môi trường kinh doanh.

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

Hoa Sen College cung cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học sau mỗi một level TOEIC. Các chứng chỉ này sẽ là tấm vé để học viên tiếp tục đi tiếp các chương trình nâng cao tại B.U.S

Nội dung khóa học

  • Đây là khóa học tăng cường và tập trung chỉ trong 1 tháng với thời lượng học là các ngày trong tuần. Vì vậy học viên sẽ đi lần lượt qua các dạng thức trong 7 phần của đề thi TOEIC ngay trong tuần đầu tiên. Học viên ngay trong tuần đầu sẽ được củng cố và hệ thống lại cái chiêu thức cũng như chiến lược đối với các dạng thức trong bài thi TOEIC
  • Thời gian 3 tuần còn lại học viên sẽ tập trung vào giải các bài Practice Tests để quen với bài thi TOEIC
Fields marked with an * are required

ĐĂNG KÝ HỌC

Vui lòng nhập đầy đủ, chính xác các thông tin và nhấn nút ĐĂNG KÝ. Nhân viên tư vấn sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.