TỔNG QUAN - Trường Cao Đẳng Hoa Sen

TỔNG QUAN HOA SEN COLLEGE

Trường Cao đẳng Hoa Sen (HSC) đào tạo 2 hệ 9+ và 12+, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết với 70% thời lượng thực hành, từ đó nắm vững tay nghề và nhanh chóng gia nhập thị trường lao động. Trường đào tạo ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng lớn như Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ, Khách sạn… Đối với những ngành nghề đặc trưng như Thư ký Y khoa, Thiết kế Đồ họa, HSC cam kết việc làm cho sinh viên ngay từ khi nhập học.

[hình HSC-1]

HSC theo đuổi phương châm Vững nghề – Lập nghiệp, liên tục mở rộng quan hệ hợp tác với các đơn vị giáo dục, doanh nghiệp trong và ngoài nước, đem đến cho sinh viên các chương trình đào tạo chuyên sâu về thực hành nghề như trường Đại học Hoa Sen, Học viện NIIT (Ấn Độ), Học viện Box Hill (Úc), University Preparation College (Úc)…

[hình HSC-2]

Sinh viên HSC được định hướng nghề nghiệp, nắm vững tay nghề cũng như những yêu cầu thiết yếu để theo đuổi nghề nghiệp trong tương lai.

Nhà trường xem việc hợp tác với doanh nghiệp là tiêu chí hàng đầu trong quá trình xây dựng chương trình đào tạo để sinh viên có nhiều cơ hội cọ xát với môi trường làm việc thực tế. Sinh viên còn có thể tham gia thực tập hưởng lương 6 tháng tại các nước như Nhật Bản, Úc, Đài Loan…

 

Sinh viên HSC có đến 70% thời lượng thực hành, từ đó nắm vững tay nghề để theo đuổi nghề nghiệp trong tương lai nhanh chóng gia nhập thị trường lao động, đặc biệt là những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng lớn như: Công nghệ Thông tin, Ngôn ngữ, Khách sạn – Nhà hàng… và có những nghề đặc thù thường phải tuyển dụng trái ngành như Thư ký Y khoa.

 

Ngoài kỹ năng nghề nghiệp vững chắc, HSC cũng chú trọng đào tạo khả năng ngoại ngữ TOEIC 450+ và trình độ tin học văn phòng chuẩn Microsoft Office Specialist. Đây là những lợi thế để sinh viên HSC tự tin gia nhập thị trường lao động đầy tiềm năng, nhất là khi Việt Nam đang là điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư quốc tế. Đối với những ngành nghề đặc trưng như Thư ký Y Khoa, Thiết kế Đồ họa, nhà trường cam kết việc làm cho sinh viên ngay từ khi nhập học.

 

Bên cạnh đó, sinh viên HSC còn dễ dàng liên thông lên bậc học cao hơn thông qua chương trình hợp tác giữa các đơn vị giáo dục trong và ngoài nước.

 

HSC trở thành trung tâm đào tạo nghề nghiệp uy tín, hiện đại với môi trường giáo dục tiên tiến, năng động, sáng tạo khẳng định vị thế là nơi đào tạo nghề uy tín bậc nhất trong nước và khu vực.

 

HSC mở rộng quan hệ hợp tác cùng các đơn vị doanh nghiệp, giáo dục trong và ngoài nước đem đến cho sinh viên các chương trình đào tạo chuyên sâu về thực hành nghề nghiệp để người học khởi nghiệp thành công