Nhiều hoạt động trải nghiệm hấp dẫn cùng Cao đẳng Hoa Sen trong chương trình Campus tour ngày 05/01/2020 - Trường Cao Đẳng Hoa Sen

Nhiều hoạt động trải nghiệm hấp dẫn cùng Cao đẳng Hoa Sen trong chương trình Campus tour ngày 05/01/2020

Trường Cao đẳng Hoa Sen cùng các đơn vị Khoa, Phòng/Ban thuộc Trường Đại học Hoa Sen đã đón tiếp hơn 500 học sinh THPT đến từ các trường: Lê Hồng Phong, Bùi Thị Xuân, Thủ Đức, Trí Đức, Việt Anh, Nguyễn Khuyến, Nguyễn Hiền, Trung Phú, Trần Phú trong chương trình Campus tour diễn ra tại trụ sở chính 08 Nguyễn Văn Tráng, Q1 vào ngày 05/01/2020 vừa qua.

Rất nhiều hoạt động trải nghiệm độc đáo đã được đội ngũ sư phạm nhà trường tổ chức cho các bạn trẻ trong chuyến tham quan đặc biệt tại Đại học Hoa Sen như: Thử tài với trò chơi “Siêu trí nhớ”, thử sức sáng tạo với trò chơi “Thiết kế thiệp xuân handmade”, thử khả năng khéo léo cùng trò chơi “Đôi tay khéo léo” và tham gia “Hái lộc đầu xuân” với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Hầu hết các bạn học sinh đều rất thích thú với gian hàng tặng tranh Chibi vẽ tay và chữ Thư pháp độc đáo từ các họa sĩ khách mời đặc biệt của Trường Cao đẳng Hoa Sen.

Tham gia chương trình lần này, các bạn học sinh THPT đã có nhiều cơ hội tìm hiểu thông tin về hệ thống ngành nghề đào tạo từ bậc Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học của Trường Đại học Hoa Sen cũng như tích lũy thêm nhiều trải nghiệm hấp dẫn trong một ngày khám phá giảng đường Hoa Sen.

Ngoài ra, các bạn học sinh cũng rất quan tâm đến hệ thống 8 ngành đào tạo của trường Cao đẳng Hoa Sen, đặc biệt là ngành Quản trị Văn phòng (chuyên về Thư ký Y khoa) vừa mới được nhà trường tuyển sinh trong năm học 2019 – 2020. Để được tư vấn chuyên sâu về các ngành đào tạo của nhà trường cũng như chính sách học bổng mới nhất, các bạn học sinh và quý phụ huynh có thể liên hệ hotline: 0916.944.455

Bài viết liên quan

Chuyên mục