Với mong muốn chất lượng đào tạo không chỉ được công nhận trong khuôn khổ quốc gia mà còn trên bình diện quốc tế, Hoa Sen College không ngừng mở rộng mối quan hệ với các đối tác đào tạo nước ngoài giúp sinh viên có cơ hội liên thông với các bậc học cao hơn trong nước và có cơ hội nhận thêm bằng cấp có giá trị toàn cầu.

Đại học Hoa Sen

Chương trình hợp tác giữa Đại học Hoa Sen (HSU) và Cao đẳng Hoa Sen (HSC) đánh dấu bước tiến mới trong tiến trình phát triển của HSU khi mong muốn xây dựng thành công một chương trình đào tạo khép kín từ bậc đào tạo nghề đến bậc Cao đẳng, Đại học và sau Đại học. Điều này đảm bảo quá trình liên thông được chuyển giao linh hoạt giữa các bậc học, mở ra nhiều cơ hội học tập, những định hướng nghề nghiệp linh hoạt, mới mẻ cho sinh viên. Theo đó, trong năm học 2017 – 2018, HSU và HSC sẽ đẩy mạnh các hoạt động hợp tác sau:

  1. Xây dựng kế hoạch trao đổi sinh viên, giảng viên cũng như những chương trình học thuật thiết thực giữa hai bên;
  2. Tăng cường hợp tác trong công tác tuyển sinh, triển khai việc cho thuê mặt bằng và cơ sở vật chất phục vụ việc đào tạo, thực hành của hai bên;
  3. Phát triển các chương trình đào tạo vừa mang tính hàn lâm, vừa mang tính học thuật để sinh viên có thể lấy bằng Cao đẳng và Đại học trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian;
  4. Hỗ trợ xây dựng các thỏa thuận xét đặc cách dành cho sinh viên của hai bên, đảm bảo điều kiện tối ưu để sinh viên theo học các chương trình phù hợp;
  5. Đảm bảo quá trình liên thông thông suốt của các bậc học, đặc biệt phục vụ nhu cầu theo học bậc Cao đẳng của sinh viên khi năm học 2017 – 2018, HSU hoàn toàn tách việc tuyển sinh Cao đẳng ra khỏi chỉ tiêu tuyển sinh.

Có thể nói, chương trình hợp tác toàn diện giữa HSU và HSC không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên mà còn là một chủ trương tất yếu trong hoạt động quản lý của HSU, hướng đến sứ mệnh đào tạo công dân toàn cầu của tất cả các bậc học, ngành nghề mà nhà trường đã theo đuổi trong nhiều năm qua.

Glenn trực tuyến và Glenn College luôn tự hào cung cấp cho sinh viên trên toàn thế giới các kỹ năng để tạo ra thành công cho riêng mình. Được công nhận từ chính phủ Canada, Glenn College đảm bảo chất lượng giáo dục theo tiêu chuẩn được quốc tế công nhận.

Tại Glenn College, chúng tôi nỗ lực liên tục thúc đẩy các chương trình, thiết kế và các công cụ học tập để đạt được hiệu quả và kỹ năng học tập cho sinh viên trong xã hội nhộn nhịp và hiện đại. Ngoài ra, chúng tôi tìm các phương pháp để sinh viên của mình có được lợi thế  cạnh tranh, tiến lên phía trước để tăng tốc đạt được mục tiêu đề ra và đạt được thành công như mong đợi.

Với chương trình giảng dạy, đội ngũ giảng viên, công nghệ và sự hỗ trợ từ Glenn College; sinh viên học trực tuyến luôn hào hứng tạo ra tương lai cho mình mà không có bất kỳ nhược điểm nào như trong giáo dục truyền thống trong lớp học tạo ra.

Tổ chức giáo dục Madison MEG là đơn vị chuyên đào tạo các chương trình ngắn hạn dành cho các học viên mong muốn bổ sung kiến ​​thức và kinh nghiệm nghề nghiệp với chuyên môn cao. MEG chuyên đào tạo kết hợp các chương trình học trực tuyến và cũng như tại lớp học, hơn thế nữa MEG liên kết với các đối tác giáo dục nhằm phối hợp cung cấp và đào tạo các chương trình phi tín chỉ trực tuyến. Học viên vui lòng tìm hiểu danh sách các chương trình của chúng tôi và xem các lớp phi tín chỉ cần thiết nào có thể hỗ trợ nhu cầu của bạn.

Các chương trình đào tạo lấy chứng chỉ của chúng tôi được sử dụng để phát triển chuyên nghiệp hoặc để khai phá các chủ đề học tập mới và thậm chí các ngành nghề mới. Hãy tham gia lớp học của MEG nhằm để cải thiện các kỹ năng hiện có hoặc bổ sung các kỹ năng mới. Hoặc nhận được được một chứng chỉ nghề chuyên nghiệp để cải thiện cơ hội thăng tiến của bạn hoặc để nâng cao cơ hội của bạn trong một lĩnh vực nghề nghiệp mới.

Hãy tìm hiểu thêm các chương trình học lấy chứng chỉ của chúng tôi và xem những khóa học chính yếu nào mà MEG có thể cung cấp để giúp bạn mở ra những cơ hội mới.

University Preparation College (UPC) – Úc

UPC là một trường cao đẳng chính quy được Chính phủ Úc kiểm định và công nhận cho phép dạy sinh viên Úc, sinh viên quốc tế đến Úc học (gần 20 quốc gia). UPC đang hợp tác giảng dạy và cấp bằng tại Sri Lanka và đang xin phép dạy tại Việt Nam. Chương trình đào tạo của trường gồm nhóm ngành Kế toán, Lãnh đạo và quản trị, Tiếp thị và giáo dục mầm non. Ngoài ra trường còn dạy Anh văn ở các trình độ khác nhau: Anh văn cơ bản, Anh văn học thuật, Anh văn thương mại và luyện thi IELTS. Chương trình cao đẳng của UPC có giá trị trên toàn nước Úc và nhiều nước khác trên thế giới, có thể liên thông vào Cử nhân với thời gian rút ngắn ở nhiều trường đại học Úc.

Học Viện CNTT Quốc Tế NIIT (Ấn Độ)

Thành lập năm 1981 tại Ấn Độ, đến nay NIIT trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp các giải pháp CNTT. Hiện nay, NIIT có mặt tại hơn 40 quốc gia, cung cấp các giải pháp đào tạo, phần mềm và giải pháp tri thức cho các tổ chức, các tập đoàn đa quốc gia như Worldbank, Citigroup, British Airways, Ford Motors, IBM, Microsoft…

NIIT đã & đang đào tạo hơn 4 triệu học viên trên toàn cầu và họ hiện đang làm việc cho các tập đoàn hàng đầu thế giới: Sun Microsystems, Merryll Lynch, HP, Microsoft, IBM, Citibank…Tại Châu Á, NIIT là Học viện đầu tiên và duy nhất trong 5 năm liên tiếp được IDC xếp hạng một trong 20 Học viện Đào tạo CNTT hàng đầu thế giới. NIIT được Business World bình chọn “Đơn vị giáo dục uy tín” năm 2016. NIIT là địa chỉ giáo dục đáng tin cậy nhất Ấn Độ năm 2016” do Brand Trust Report bình chọn 4 năm liền.