Với mong muốn chất lượng đào tạo không chỉ được công nhận trong khuôn khổ quốc gia mà còn trên bình diện quốc tế, Hoa Sen College không ngừng mở rộng mối quan hệ với các đối tác đào tạo nước ngoài giúp sinh viên có cơ hội liên thông với các bậc học cao hơn trong nước và có cơ hội nhận thêm bằng cấp có giá trị toàn cầu.

Đại học Hoa Sen

Chương trình hợp tác giữa Đại học Hoa Sen (HSU) và Cao đẳng Hoa Sen (HSC) đánh dấu bước tiến mới trong tiến trình phát triển của HSU khi mong muốn xây dựng thành công một chương trình đào tạo khép kín từ bậc đào tạo nghề đến bậc Cao đẳng, Đại học và sau Đại học. Điều này đảm bảo quá trình liên thông được chuyển giao linh hoạt giữa các bậc học, mở ra nhiều cơ hội học tập, những định hướng nghề nghiệp linh hoạt, mới mẻ cho sinh viên. Theo đó, trong năm học 2017 – 2018, HSU và HSC sẽ đẩy mạnh các hoạt động hợp tác sau:

  1. Xây dựng kế hoạch trao đổi sinh viên, giảng viên cũng như những chương trình học thuật thiết thực giữa hai bên;
  2. Tăng cường hợp tác trong công tác tuyển sinh, triển khai việc cho thuê mặt bằng và cơ sở vật chất phục vụ việc đào tạo, thực hành của hai bên;
  3. Phát triển các chương trình đào tạo vừa mang tính hàn lâm, vừa mang tính học thuật để sinh viên có thể lấy bằng Cao đẳng và Đại học trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian;
  4. Hỗ trợ xây dựng các thỏa thuận xét đặc cách dành cho sinh viên của hai bên, đảm bảo điều kiện tối ưu để sinh viên theo học các chương trình phù hợp;
  5. Đảm bảo quá trình liên thông thông suốt của các bậc học, đặc biệt phục vụ nhu cầu theo học bậc Cao đẳng của sinh viên khi năm học 2017 – 2018, HSU hoàn toàn tách việc tuyển sinh Cao đẳng ra khỏi chỉ tiêu tuyển sinh.

Có thể nói, chương trình hợp tác toàn diện giữa HSU và HSC không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên mà còn là một chủ trương tất yếu trong hoạt động quản lý của HSU, hướng đến sứ mệnh đào tạo công dân toàn cầu của tất cả các bậc học, ngành nghề mà nhà trường đã theo đuổi trong nhiều năm qua.

Box Hill Institute

Box Hill là học viện đào tạo lớn nhất và lâu đời nhất được tài trợ bởi Chính phủ Úc. Là một tổ chức có đăng ký hoạt động, bằng cấp của chúng tôi được công nhận tại Úc và các nước khác trên thế giới. Box Hill cung cấp các chương trình đào tạo cho các cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức cộng đồng dựa trên nhu cầu, sở thích và kinh nghiệm khác nhau.Sinh viên được cấp các loại chứng chỉ từ I đến IV, bằng cao đẳng và cao đẳng nâng cao, cũng như chứng chỉ liên kết, bằng cử nhân và thạc sỹ. Các chứng chỉ giáo dục nghề nghiệp và đào tạo nâng cao của chúng tôi được công nhận cấp quốc gia và quốc tế.Sinh viên của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới, từ nhiều nền văn hóa và nhiều trình độ khác nhau.

University Preparation College (UPC) – Úc

UPC là một trường cao đẳng chính quy được Chính phủ Úc kiểm định và công nhận cho phép dạy sinh viên Úc, sinh viên quốc tế đến Úc học (gần 20 quốc gia). UPC đang hợp tác giảng dạy và cấp bằng tại Sri Lanka và đang xin phép dạy tại Việt Nam. Chương trình đào tạo của trường gồm nhóm ngành Kế toán, Lãnh đạo và quản trị, Tiếp thị và giáo dục mầm non. Ngoài ra trường còn dạy Anh văn ở các trình độ khác nhau: Anh văn cơ bản, Anh văn học thuật, Anh văn thương mại và luyện thi IELTS. Chương trình cao đẳng của UPC có giá trị trên toàn nước Úc và nhiều nước khác trên thế giới, có thể liên thông vào Cử nhân với thời gian rút ngắn ở nhiều trường đại học Úc.