Lễ ký kết hợp tác giữa Hoa Sen College và Shasu Training - Trường Cao Đẳng Nghề Hoa Sen

Lễ ký kết hợp tác giữa Hoa Sen College và Shasu Training

Chuyên viên Tư vấn Tuyển dụng là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên, là người giúp cho doanh nghiệp giải bài toán khó về sự thiếu hụt nhân sự. Công việc này đang có nhu cầu rất lớn từ các doanh nghiệp và các đơn vị dịch vụ cung ứng lao động, đang thu hút nhiều bạn trẻ tham gia.

Vào ngày 12/07/2022, Hoa Sen College và đối tác Shasu Trainning đã ký kết hợp tác về việc triển khai Chương trình Đào tạo nghề Tuyển dụng tại Doanh nghiệp. Các học viên sẽ được huấn luyện bài bản về kiến thức, kỹ năng và kỹ thuật xây dựng thương hiệu cho nhà tuyển dụng để có thể tạo được điểm chạm thương hiệu một cách hiệu quả đối với các đối tượng tìm việc, góp phần tạo ra lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động. Chương trình này sẽ góp phần chuẩn hóa kỹ năng chuyên môn cho nhân viên tuyển dụng nội bộ, các headhunter và nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp góp phần thu hút và giữ chân người tài một cách hiệu quả.

Học viên Chương trình sẽ được nhận Chứng chỉ Thực chiến Nghề Tuyển dụng và được ghi nhận hoàn thành các môn học tích hợp tương ứng của các chương trình đào tạo bậc Cao đẳng và Đại học ngành Quản trị trong hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng.

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục