Lễ ký kết hợp tác giữa Hoa Sen College và công ty CP QLDV Adora - Trường Cao Đẳng Hoa Sen

Lễ ký kết hợp tác giữa Hoa Sen College và công ty CP QLDV Adora

Ngày 06/07/2022 Hoa Sen College và Đông Phương Group có buổi ký kết và trao đổi định hướng nghề nghiệp trong tương lai cho người học, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên thực chiến tại Doanh nghiệp cũng như hướng đến bồi dưỡng kiến thức cho nhân sự tại Doanh nghiệp hoàn thiện kỹ năng, chứng chỉ và bằng cấp cho các cấp từ quản lý sơ cấp đến quản lý cấp cao.
Dưới góc độ người làm việc trong ngành Nhà hàng Khách sạn trong 20 năm qua, Anh Bùi Tiến Đạt – Giám đốc Nhân sự Tập đoàn Đông Phương – Nhà hàng tiệc cưới The ADORA khẳng định Cao đẳng ngành Nhà hàng – Khách sạn là một hướng có hiệu quả trong vòng 3-5 năm tới. Không có ngành nghề nào bị tổn thương bằng nghề dịch vụ trong 2 năm đại dịch vừa qua, nên chúng ta cần xây dựng lại, vì thế nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành này sẽ tăng cao để đáp ứng thị trường xã hội.
Ngành nhà hàng, khách sạn được xem là cầu nối văn hóa giữa các Quốc gia trên Thế giới. Công việc tại nhà hàng, khách sạn đòi hỏi nhân sự trong ngành phải tích cực trau dồi kiến thức về văn hóa, lịch sử, ẩm thực và con người bản xứ cũng như các quốc gia, lãnh thổ khác.
Thực tập là cơ hội rất tốt để sinh viên trải nghiệm tinh hoa ẩm thực nước nhà và thế giới. Sinh viên sẽ được làm việc trong không gian đa văn hóa, đa quốc gia, đa ngôn ngữ hết sức độc đáo. Những kiến thức này cực kì hữu ích cho con đường phát triển nghề nghiệp.

Bài viết liên quan

Chuyên mục