Cuộc thi Vườn hồng tặng mẹ dành cho sinh viên HSC - Trường Cao Đẳng Hoa Sen

Cuộc thi Vườn hồng tặng mẹ dành cho sinh viên HSC

GỬI MẸ MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT TẠI “VƯỜN HỒNG TẶNG MẸ” CỦA HSC

Tình cảm mẹ dành cho con mênh mông trời biển và từ phía con tình cảm dành cho mẹ cũng thật dạt dào. Nhưng vì nhiều lý do chúng ta không phải lúc nào cũng nói ra được những lời yêu thương với mẹ. Để tạo điều kiện cho những người làm con trao gửi những tâm sự, những lời khó nói với mẹ thông qua Cuộc thi online “Vườn hồng tặng Mẹ” dành cho sinh viên, cán bộ – công, nhân viên trong Hoa Sen College

Cuộc thi online “Vườn hồng tặng Mẹ”là một hoạt động đồng hành cùng chương trình Nghệ thuật “Mẹ là Tình Yêu” mùa 2 với chủ đề “Tình Mẹ” do Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng tổ chức năm 2022. Cuộc thi là cơ hội để các bạn chia sẻ những cảm xúc sâu kín với mẹ, bộc bạch những lời yêu thương gửi đến mẹ. Những bài dự thi đặc sắc nhất sẽ nhận được quà đặc biệt từ Ban tổ chức và chương trình sẽ thay mặt các bạn gửi tới những người mẹ kính yêu.

1. HÌNH THỨC CUỘC THI:
  • Các bài dự thi tham gia online sẽ được gởi cho Phòng Trải nghiệm Sinh viên

Email: tien.vohothu@hsc.edu.vn – Zalo 0908733553

• Bài dự thi tham gia có thể lựa chọn 01 trong 02 hình thức sau:

+ Câu chuyện về mẹ dài không quá 1000 chữ kèm hình ảnh với mẹ hoặc video dự thi (bài hát tặng mẹ)

+ Clip ngắn không quá 2 phút kể về mẹ của mình.

+ Tất cả các bài viết hoặc video đều phải trang trí & gắn logo HSC

• Share bài viết về trang cá nhân kêu gọi bình chọn từ cộng đồng có kèm hashtag: #vuonhongtangme #Melatinhyeu #TinhMe #NHG #HSC
  • Thời gian tham gia cuộc thi: Từ 28/6 đến hết ngày 22/7.
  • Dưới mỗi bài dự thi có đầy đủ thông tin cá nhân: Họ tên, nghề nghiệp, đơn vị (Ví dụ: Nguyễn Văn A_Sinh viên Hoa Sen College)
  1. CÁCH THỨC CHẤM ĐIỂM
  • Tổng điểm được tính theo trọng số:
  • 50% điểm từ Ban Giám khảo
  • 50% điểm do lượt bình chọn cộng đồng
  • Tiêu chí chấm điểm từ BGK: nội dung (2đ), sáng tạo (2đ), hình thức (1đ),
  • Tiêu chí chấm điểm từ bình chọn: 1 like = 1 điểm, 1 comment = 1 điểm (comment hợp lệ với tối thiểu 20 từ/comment), 1 share = 3 điểm
  • Các lượt bình chọn trên FB và bài viết share, mới được tính là hợp lệ.
  • Lưu ý:

+ BTC phát hiện sai phạm về việc gian lận trong bình chọn sẽ ngay lập tức loại kết quả.

+ Người dự thi chịu trách nhiệm hoàn toàn đối với bản quyền của hình ảnh và nội dung bài viết dự thi.

1. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:
  • 01 đặc biệt: 1.000.000 VNĐ + Quà HSC + Qùa đơn vị tài trợ