Hoa Sen College ký kết hợp tác với khách sạn Majestic - Trường Cao Đẳng Hoa Sen

Hoa Sen College ký kết hợp tác với khách sạn Majestic

Vào ngày 15/07/2022, Hoa Sen College và Khách sạn Majestic đã có buổi ký kết MOU để chính thức trở thành đối tác chiến lược của nhau, kết hợp chặt chẽ giữa đơn vị đào tạo và doanh nghiệp.

Khách sạn Majestic – là đối tác của Hoa Sen College – HSC, đã hỗ trợ cho sinh viên thực tập ngành Khách sạn và Nhà hàng trong 2 năm qua và sẽ cam kết tiếp tục tạo điều kiện cho sinh viên HSC khi triển khai các môn học tích hợp, thực tập tốt nghiệp và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

Hai bên cùng bàn bạc trao đổi cụ thể hơn về chương trình đào tạo kỹ năng cho các cấp quản lý từ sơ cấp đến quản lý cấp cao mà HSC có thể cung cấp cho người lao động của Majestic Hotel. Một doanh nghiệp đáng tin cậy là doanh nghiệp có một thương hiệu uy tín trên thị trường cùng một đội ngũ vận hành chuyên nghiệp và hiệu quả. Các chương trình phía HSC có thể cung cấp còn bao gồm chương trình hoàn thiện bằng cấp, chứng chỉ nghề nghiệp và ngoại ngữ chuyên ngành cho người lao động.

Với việc ký kết MOU lần này, cả hai phía đều hy vọng sẽ có sự hỗ trợ tích cực để cùng nhau phát triển trong thời gian sắp đến, hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn của mỗi bên, cũng như góp phần thúc đẩy ngành du lịch khởi sắc trong tương lai gần.

Bài viết liên quan

Chuyên mục