Hội thảo Tuyển sinh chương trình cao đẳng 9+ dành cho học sinh tốt nghiệp THCS - Trường Cao Đẳng Nghề Hoa Sen

Hội thảo Tuyển sinh chương trình cao đẳng 9+ dành cho học sinh tốt nghiệp THCS

Theo Thông tư số 07/2019/TT-BLĐTBXH ban hành ngày 7/3/2019 của Bộ LĐ-TB&XH, học sinh tốt nghiệp bậc THCS có thể đăng ký học nghề kết hợp học văn hóa và khi đủ điều kiện sẽ liên thông lên các trình độ cao hơn. Cụ thể, sau khi học xong lớp 9, học sinh sẽ tiếp tục học hệ trung cấp, cao đẳng và sẽ sớm gia nhập thị trường lao động.

Mục tiêu của việc áp dụng mô hình 9+ tại Trường Cao đẳng Hoa Sen là vừa đào tạo kiến thức theo đúng lộ trình của chương trình THPT theo quy định, vừa cung cấp kiến thức nghề nghiệp và các kỹ năng mềm cần thiết cho người lao động theo xu hướng tiệm cận với các yêu cầu của thị trường lao động. Điều này giúp các bạn trẻ giảm thiểu áp lực về bằng cấp đồng thời tự tin theo đuổi con đường nghề nghiệp phù hợp, để có thể nhanh chóng cọ xát với môi trường làm việc thực tế trong thời gian sớm nhất.

Để giúp Phụ Huynh và các em học sinh hiểu rõ hơn về mô hình đào tạo Cao đẳng 9+, Trường Cao đẳng Hoa Sen trân trọng kính mời quý phụ Huynh đến tham dự Hội thảo “Tuyển sinh chương trình cao đẳng 9+ dành cho học sinh tốt nghiệp THCS”.

Thông tin chương trình:

Thời gian: 8h30 – 10h30 Thứ 7 ngày 22/08/2020

Địa điểm: Đại học Hoa Sen – 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP. HCM.

Thời gian: 8h30 – 11h 23/8/20
Địa điểm: Cơ sở Quang Trung – ĐH Hoa Sen, P.001, Đường số 3, CVPM Quang Trung, Q.12

Nội dung chương trình:

• Hướng đi mới trong học nghề và phát triển sự nghiệp
  • Tư vấn, lựa chọn nghề nghiệp theo xu hướng phát triển trong tương lai
    & nhu cầu tuyển dụng của thị trường Lao Động
  • Các ưu điểm của chương trình Cao đẳng 9+ của trường Cao đẳng Hoa Sen
  • Lắng nghe và giải đáp thắc mắc của Phụ Huynh.

Vui lòng đăng ký  trước để Nhà trường chuẩn bị tiếp đón được chu đáo.

Liên hệ: (028) 7300 3566

Đăng ký online