Lễ Tốt nghiệp hệ Cao đẳng Chính quy niên khóa 2018 của Trường Cao đẳng Hoa Sen - Trường Cao Đẳng Nghề Hoa Sen

Lễ Tốt nghiệp hệ Cao đẳng Chính quy niên khóa 2018 của Trường Cao đẳng Hoa Sen

Sáng thứ 7 ngày 08/01/2022, Trường Cao đẳng Hoa Sen (HSC) long trọng tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp khoá 2018-2021 cho các Tân Cử nhân.

Tham dự và chia vui cùng các Tân Cử nhân có đại diện các đơn vị đối tác của HSC  Công ty Cổ phần Viễn thông FPT, Công ty TNHH Sáng tạo JoyArt, Ngân hàng TMCP Nam Á. Về phía nhà trường và Đại học Hoa Sen có ThS. Lưu Phước Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Thị Hiền Thanh – Phó Viện Đào tạo Hoa Sen Academy, TS. Nguyễn Thanh Nam- Giảng viên khoa Tài chính Ngân hàng ĐH Hoa Sen, ThS. Nguyễn Đức Bình – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp vừa và nhỏ VCCI – Chủ nhiệm chương trình ngành Quản trị Doanh nghiệp của HSC cùng các thầy cô giáo và đặc biệt là sự có mặt của hơn 70 Tân Cử nhân trong số 134 Sinh viên tốt nghiệp đợt này.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Lưu Phước Dũng chúc mừng các Tân cử nhân đã hoàn thành chặng đường chinh phục tri thức của mình tại ngôi trường mang tên Trường Cao đẳng Hoa Sen. Hiệu trưởng Nhà trường gửi tới các Tân cử nhân những thông điệp đầy ý nghĩa, với mong muốn các Tân cử nhân tiếp tục phát huy những tri thức có được, phấn đấu trở thành những công dân ưu tú của xã hội, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.

Năm 2021 là một năm học đặc biệt, trong đó do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã tác động không nhỏ đến tiến độ đào tạo của nhiều cơ sở giáo dục trong cả nước, nhiều trường cao đẳng đã phải cho học sinh nghỉ học tạm thời để tránh dịch và kéo dài tiến độ, thời gian học tập của sinh viên.

Trước những khó khăn thách thức đó, ngay từ khi dịch Covid-19 bùng phát mạnh, Trường Cao đẳng Hoa Sen đã kịp thời, nhanh chóng chuyển trạng thái từ đào tạo trực tiếp sang hình thức trực tuyến. Do vậy, mọi quá trình đào tạo được đảm bảo đúng tiến độ, đúng quy định. Điều đó tạo thuận lợi rất lớn cho sinh viên khi được tốt nghiệp theo đúng kế hoạch và nhanh chóng nắm bắt “cơ hội vàng” trong tìm kiếm những vị trí việc làm ổn định, có thu nhập cao. Rất nhiều sinh viên của Nhà trường đã được các tập đoàn, doanh nghiệp tuyển dụng ngay khi ra trường.

Nhân dịp này, Lãnh đạo Nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng Tân Cử nhân tốt nghiệp loại Xuất sắc- Huỳnh Thị Thuỳ Dương – ngành Thiết kế Đồ hoạ cùng 7 bạn lớp trưởng đạt thành tích tham gia các hoạt động phong trào trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Hoa Sen.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn trao 02 HỌC BỔNG THỦ KHOA cho 2 bạn Sinh viên Khóa 21 đạt điểm giỏi và 02 HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC được các đối tác là Công ty 3D Hub Global và Công ty TNHH Sáng tạo JoyArt tài trợ.

Lễ trao bằng tốt nghiệp sẽ là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các bạn sinh viên, cũng là niềm phấn khởi, vinh dự và tự hào của phụ huynh và cán bộ, giảng viên Nhà trường. Tin rằng với tấm bằng Cử nhân thực hành và những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Hoa Sen các Tân cử nhân, sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân lập nghiệp, đóng góp sức lực và trí tuệ trong sự phát triển đi lên của đất nước.

HÌNH TÂN CỬ NHÂN: xem tại đây

Bài viết liên quan

Chuyên mục