Chính sách ưu đãi - Trường Cao Đẳng Nghề Hoa Sen

Chính sách ưu đãi

Với mong muốn mang đến cơ hội học tập cho nhiều bạn trẻ, Hoa Sen College đã phối hợp với các đối tác để xây dựng những chính sách ưu đãi, đảm bảo và hỗ trợ tài chính cho sinh viên khi theo học tại trường:

• Tất cả sinh viên nhập học được tặng Laptop trị giá 8.000.000đ và các dụng cụ học tập theo quy định (nếu sinh viên đã có Laptop sẽ được giảm trừ 8.000.000đ trực tiếp vào học phí ngay năm nhất)
Tạo điều kiện tốt nhất cho SV
Hoa Sen College dành nhiều chính sách hỗ trợ học tập cho sinh viên
  • Sinh viên được hỗ trợ vay tín chấp ưu đãi học phí từ ngân hàng đối tác của nhà trường. Giá trị vay lên đến 50% học phí mỗi năm học. Thời gian hoàn trả đến 2 năm sau khi tốt nghiệp.
Hỗ trợ tài chính dành cho SV Hoa Sen College
Sinh viên Hoa Sen College sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất với nhiều ưu đãi và hỗ trợ

>> Xem thêm thông tin chương trình hợp tác cho vay của Hoa Sen College và LienVietPostBank

[embeddoc url=”http://hsc.edu.vn/wp-content/uploads/2015/07/HSC-Thong-tin-vay-hoc-phi-Lienvietbank.pdf” download=”all” viewer=”google”]