Cao đẳng Hoa Sen tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 - Trường Cao Đẳng Nghề Hoa Sen

Cao đẳng Hoa Sen tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019

Sáng ngày 16/9/2019, các bạn tân sinh viên Cao đẳng Hoa Sen thuộc các ngành Thiết kế Đồ họa, Quản trị Nhà hàng và Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ đã tham gia buổi lễ khai giảng năm học mới niên khóa 2019 – 2020 tại số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q1, TPHCM.
Tham gia buổi lễ có sự góp mặt của ban giám hiệu và đội ngũ sư phạm nhà trường cùng đại diện sinh viên Cao đẳng Hoa Sen niên khóa 2018 – 2019. Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Trọng Duy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Hoa Sen, chào mừng các bạn trẻ đã chọn lựa học Cao đẳng để tiếp tục con đường tri thức sau bậc phổ thông và khẳng định đây là con đường phù hợp với những ai mong muốn đi theo con đường học nghề để nhanh chóng gia nhập thị trường lao động. Bậc học này gắn liền với lịch sử hình thành Hoa Sen từ những năm 90 và luôn đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực lành nghề, đáp ứng nhu cầu thực tiễn từ các doanh nghiệp.

Dịp này, các tân sinh viên Cao đẳng Hoa Sen  đã gặp gỡ, lắng nghe những chia sẻ chân tình từ các anh, chị sinh viên khóa trước về môi trường học tập, đội ngũ giảng viên cũng như lý do chọn lựa Cao đẳng Hoa Sen để thực hiện ước mơ tuổi trẻ.
Được biết, vào ngày 17/9/2019, các bạn tân sinh viên sẽ tiếp tục tham gia buổi sinh hoạt đầu khóa với sự hướng dẫn của các thầy, cô chủ nhiệm chương trình.

Bài viết liên quan

Chuyên mục