HOA SEN COLLEGE NƠI TUÔN TRÀO CẢM XÚC NHÂN NGÀY 20/11 - Trường Cao Đẳng Hoa Sen

HOA SEN COLLEGE NƠI TUÔN TRÀO CẢM XÚC NHÂN NGÀY 20/11

Ngày 17/11/2023, trường cao đẳng Hoa Sen long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 và kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2023). Đến tham dự lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp:

Về phía Ban Giám hiệu nhà trường:

ThS Lưu Phước Dũng – Hiệu trưởng

ThS Lê Thiên Huy – Phó Hiệu trưởng

Về phía các Đơn vị, Doanh nghiệp:

Bà Phạm Nguyễn Thị Ngọc Châu – Trưởng Ban Đối ngoại Khối Giáo dục Đào tạo – ACCA Khu vực Đông Nam Á lục địa

Ông Phạm Hồng Thủy – Phó CTHĐQT thường trực CLB Doanh nhân thời đại mới (NABC)

Ông JI SEUNGUN – Giám Đốc Công Ty TNHH Hint Academy

Ông Nguyễn Minh Liêm – Giám đốc công ty INAMSOFT

Bà Tống Thị Thu Thảo – Giám đốc công ty TNHH Kế toán AIC

Ông Phạm Văn Quốc – Phó GĐ Chi nhánh Tây Sài Gòn – VietBank

Bà Võ Duy Ly – Trưởng phòng Tuyển sinh, Phó Ban điều hành Công Ty TNHH Nhân Lực AKANE


Trân trọng hơn là sự hiện diện của tất cả quý thầy cô giảng viên, công nhân viên đang làm công tác đào tạo của nhà trường, gần 500 học sinh, sinh viên, tân sinh viên HSC cùng tham dự.

Phát biểu tại lễ khai giảng, ThS Lưu Phước Dũng – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá công tác đào tạo và học tập năm học 2022-2023, đưa ra định hướng năm học 2023-2024 với mục tiêu “Liên kết doanh nghiệp hỗ trợ sinh viên học, tìm việc làm”.

ThS Lưu Phước Dũng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong lễ khai giảng năm học mới 2023-2024

Ban Giám hiệu nhà trường công bố quyết định khen thưởng cho 12 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc năm học 2022-2023 và trao học bổng tân sinh viên 2023 (danh sách kèm theo).

Danh sách khen thưởng trong lễ khai giảng

Đến từ mảnh đất miền Trung, là người con của xứ Quảng, là tân sinh viên khóa 2023 ngành Thiết kế đồ họa, em rất vinh dự khi hôm nay được đứng đây để phát biểu những cảm nhận của mình trong Lễ khai giảng năm học mới: chúng em được hiện diện tại trường Cao đẳng Hoa Sen, là một niềm tự hào và vinh dự cho bản thân và gia đình, chúng em sẽ cố gắng nổ lực và tin tưởng HSC là nơi mở ra cánh cửa tương lai của mình. Cũng như bao bạn khác, em cũng đã trải qua cảm giác căng thẳng, lo lắng khi phải chọn trường, chọn ngành. Nhưng với tiêu chí mà bản thân em đặt ra ngay từ đầu: sự phù hợp về năng lực bản thân và kinh phí gia đình, cùng với sự tận tình của các thầy cô tư vấn, thì em đã chọn trường HSC để tiếp tục phát triển con đường nghề nghiệp yêu thích của mình. Thay mặt cho các bạn sinh viên, Tân sinh viên Ngô Quang Danh chia sẻ.

Tân sinh viên Ngô Quang Danh – Ngành thiết kế đồ họa

Cảm xúc dâng trào trong lễ khai giảng năm học mới là khi Mashup “Bụi phấn – Con đường đến trường” do đội văn nghệ HSC được biểu diễn. Những ca từ tràn ngập niềm yêu thương của những người học trò dành tặng cho thầy, cô của mình nhân kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2023. Hơn thế nữa, đó là những lời tri ân của các em sinh viên gửi đến cho thầy cô có mặt tham dự buổi lễ.

Tiết mục văn nghệ ca múa mashup do đội văn nghệ HSC biểu diễn

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, động lại trong chúng ta nhiều hình ảnh vui tươi và tràn đầy cảm xúc. Nhà trường đã đón nhận rất nhiều lẵng hoa xinh xắn kèm với những lời chúc tốt đẹp từ phía các đơn vị, doanh nghiệp, đây chính là lời động viên rất lớn để tập thể sư phạm nhà trường cố gắng nổ lực hơn nữa, sáng tạo hơn nữa để tạo ra nhiều giá trị cho sự nghiệp “trồng người”.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Bài viết liên quan

Chuyên mục