Hoa Sen College tham gia tài trợ Chương trình Grace Camp 2015 - Trường Cao Đẳng Hoa Sen

Hoa Sen College tham gia tài trợ Chương trình Grace Camp 2015

Từ ngày 1/8 -4/8, Chương trình Grace Camp 2015 sẽ diễn ra những buổi workshops tại Hoa Sen College.

camp 2
Những buổi Workshops của chương trình Grace Camp 2015 sẽ diễn ra tại các phòng học khang trang, hiện đại của Hoa Sen College TP.HCM

Đến với Grace Camp 2015 tại Hoa Sen College, các bạn học sinh THPT  không chỉ  được tham gia các hoạt động mang tính tương tác cao như: workshops (project management skill, presentation skill,…), phân tích các tình huống thực tế mà còn có dịp học tập, giao lưu, làm việc cùng các anh chị có kinh nghiệm và có một số thành công nhất định trong việc xây dựng dự án cộng đồng (sẽ tham gia chương trình với vai trò mentor và guest speaker). Hơn thế nữa, chương trình cũng tạo điều kiện cho các bạn xây dựng và phát triển dự án bằng cách hỗ trợ các bạn có thêm kinh phí từ nhà tài trợ. Ngoài ra, tham gia chương trình chắc chắn là một điểm cộng lớn cho danh sách hoạt động ngoại khoá của các bạn học sinh THPT.

cam 3
Chào mừng các bạn học sinh đến với Chương trình Grace Camp 2015 tại Hoa Sen College

GRACE Camp là sáng kiến của một nhóm sinh viên và du học sinh Việt Nam, ​​nhằm nâng cao nhận thức về các vấn đề kinh tế – xã hội cho học sinh THPT,thông qua hình thức trại Hè tiếng Anh.

Tiếp nối sự thành công của GRACE Camp 2014, GRACE Camp 2015 tập trung vào đối tượng học sinh cấp 3 (trong độ tuổi 16-19) trên địa bàn TP.HCM. Với thời lượng chương trình kéo dài trong 9 ngày, trong đó các buổi workshops training sẽ kéo dài 4 ngày (1/8 – 4/8) tại Hoa Sen College TP.HCM (217 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh).

Long Vũ

Bài viết liên quan

Chuyên mục