Học tại Việt Nam, nhận bằng Úc do Học viện Box Hill cấp - Trường Cao Đẳng Hoa Sen

Học tại Việt Nam, nhận bằng Úc do Học viện Box Hill cấp

Trường Cao đẳng Hoa Sen và Học viện Box Hill ký hợp tác, triển khai chương trình đào tạo quốc tế hai nhóm ngành Quản trị dịch vụ ăn uống và nghệ thuật ẩm thực. Việc hợp tác này sẽ được triển khai trên 3 cấp độ là: Chứng chỉ bậc 3, chứng chỉ bậc 4 và văn bằng Diploma.

Theo ông Norman Gray – nguyên Giám đốc điều hành Học viện Box Hill, sinh viên theo học chương trình liên kết giữa hai đơn vị sẽ có rất nhiều lợi thế, như: Học tại Việt Nam với chi phí cạnh tranh, nhưng bằng cấp do Học viện Box Hill cấp có giá trị toàn cầu, tiếp cận với chương trình đào tạo và đội ngũ giảng viên theo tiêu chuẩn chung, nâng cao khả năng Anh ngữ, cọ xát với những yêu cầu nghề nghiệp có liên quan.

Buổi lễ ký kết chương trình liên kết đào tạo giữa Trường Cao đẳng Hoa Sen và Học viện Box Hill (ảnh: HSC)

Chương trình hợp tác giữa Trường Cao đẳng Hoa Sen và Học viên Box Hill sẽ mở ra nhiều hướng đi trong học tập, nghề nghiệp cho các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực khách sạn, nhà hàng tại Việt Nam cũng như là tại Úc.

Cụ thể, các sinh viên theo học chương trình liên kết hoàn toàn có thể chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn tại Úc.

Với thời gian học ngắn, người học vừa có thể đi học, vừa có thể đi làm để tích lũy thêm kinh nghiệm thực tế, gia tăng khả năng nắm bắt cơ hội việc làm hấp dẫn tại các nhà hàng, khách sạn, một trong những nhóm ngành được ưu tiên ở lại làm việc với thời hạn nhất định ở Úc.

Thạc sĩ Nguyễn Trọng Duy – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Hoa Sen chia sẻ: Khóa học đầu tiên của chương trình liên kết sẽ có 20 suất học bổng, trị giá từ 50 – 100% học phí, dành cho những sinh viên vượt qua bài kiểm tra IQ, và phỏng vấn thành công với đại diện nhà trường.

Chương trình đào tạo ngành Quản trị dịch vụ ăn uống, Nghệ thuật ẩm thực cung cấp cho sinh viên các kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp theo đúng tiêu chuẩn của Úc, để sinh viên có thể làm việc thành thạo tại các môi trường chuyên nghiệp, tại các nhà hàng và khách sạn từ 3 sao trở lên ở Việt Nam.

Khóa học này hoàn toàn giảng dạy bằng tiếng Anh, nên sinh viên cần có trình độ tiếng Anh IELTS 5.5 trở lên hoặc tương đương. Nếu chưa đạt, sinh viên cần phải tham gia chương trình dự bị tiếng Anh tại Trường Cao đẳng Hoa Sen.

Nguồn: http://giaoduc.net.vn/

Bài viết liên quan

Chuyên mục