Nhiều cơ hội thực tập tại các quốc gia Đông Nam Á dành cho sinh viên Cao đẳng Hoa Sen - Trường Cao Đẳng Hoa Sen

Nhiều cơ hội thực tập tại các quốc gia Đông Nam Á dành cho sinh viên Cao đẳng Hoa Sen

Vào lúc 11h ngày 10/10/2017, tại trường Đại học Rajamangala University of Technology Lanna (RMUTL), đã diễn ra buổi  ký kết hợp tác giữa trường Cao đẳng Hoa Sen (HSC) và các trường Cao đẳng/Đại học đến từ Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines. Theo đó, 23 đơn vị giáo dục thuộc các quốc gia trên đã thông qua chương trình trao đổi sinh viên quốc tế đến học tập hay thực tập trải nghiệm trong thời gian một tháng. Được biết, buổi ký kết nằm trong khuôn khổ cuộc họp của Mạng lưới các trung tâm bách khoa thuộc Tổ chức Bộ trưởng Giáo dục các nước Đông Nam Á (SEAMEO Polytechnic Networking) diễn ra từ ngày 09 đến ngày 10/10/2017 tại Chiangmai, Thái Lan.

 

Chương trình trao đổi sinh viên được các bên thống nhất dành cho các nhóm ngành: Du lịch – Khách sạn Nhà hàng, Cơ điện tử/Điện tử/Chế tạo sản xuất, Công nghệ sáng tạo và Công nghệ thông tin. Sau buổi ký kết ngày 10/10/2017, các bên sẽ tiếp tục bàn bạc lộ trình thực hiện chương trình, cụ thể: xác nhận số lượng sinh viên đăng ký tham gia chương trình cũng như các đơn vị giáo dục đồng ý trao đổi sinh viên, các thủ tục đăng ký cần thiết, phỏng vấn sinh viên, triển khai chương trình thực tế. Dự kiến, khóa trao đổi sinh viên đầu tiên sẽ diễn ra từ ngày 08/01/2018 đến ngày 05/02/2018. Để tham gia chương trình, sinh viên Cao đẳng Hoa Sen ngoài việc thỏa các yêu cầu tiên quyết về trình độ ngoại ngữ cần có thêm những kỹ năng cần thiết tùy theo từng ngành học theo yêu cầu từ các trường tiếp nhận đến thực tập.

Kết thúc khóa thực tập, sinh viên sẽ được cấp giấy chứng nhận đã tham gia chương trình từ Ban thư ký của Tổ chức các Bộ trưởng Giáo dục Đông Nam Á (SEAMEO). Đây sẽ là những điểm cộng quan trọng trong hồ sơ cá nhân, giúp các bạn trẻ ghi điểm trên hành trình du học hoặc tìm kiếm việc làm phù hợp tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Các bạn tân sinh viên và các sinh viên đang học tại trường Cao đẳng Hoa Sen thuộc các ngành như Quản trị Khách sạn – Nhà hàng, Thiết kế đồ họa hoàn toàn có thể tham gia chương trình trao đổi và thực tập đầy hấp dẫn tại một trong các trường Cao đẳng/Đại học uy tín của các quốc gia có nền giáo dục chất lượng tại Đông Nam Á như Thái Lan, Indonesia, Malaysia và Philippines. Nhà trường sẽ tạo mọi cơ hội cũng như hỗ trợ tăng cường khả năng tiếng Anh để các bạn sinh viên dễ dàng đáp ứng những điều kiện của trường bạn để tham gia chương trình này.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline: 0916.944.455.

Bài viết liên quan

Chuyên mục