Nhiều cơ hội trúng tuyển bậc Cao đẳng tại trường Hoa Sen - Trường Cao Đẳng Hoa Sen

Nhiều cơ hội trúng tuyển bậc Cao đẳng tại trường Hoa Sen

Cao đẳng là bậc học có nhiều ưu điểm như: thời gian đào tạo ngắn, học chuyên sâu về nghề nghiệp, rộng cửa liên thông, dễ dàng nắm bắt những nhu cầu mới của doanh nghiệp…

Ngoài ra, với yêu cầu đầu vào khá đơn giản khi chỉ cần dựa vào kết quả học bạ THPT, Cao đẳng đang trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ trong mùa tuyển sinh năm nay.

Điểm mạnh của sinh viên Cao đẳng Hoa Sen

Hoa Sen là một trong những đơn vị giáo dục đặc biệt chú trọng đào tạo kỹ năng thực hành nghề cho sinh viên với hơn 70% thời lượng giảng dạy chuyên về nghề nghiệp. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội cọ xát với môi trường làm việc thực tế thông qua các chương trình kiến tập, thực tập, học việc, thử việc… tại các doanh nghiệp đối tác của nhà trường. Với kiến thức chuyên môn vững vàng, khả năng hội nhập quốc tế, trình độ Anh ngữ tương đương TOEIC 450, trình độ tin học theo chuẩn MOS… trong nhiều năm liền, sinh viên Cao đẳng Hoa Sen luôn dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp, đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp.

Nhiều cơ hội trúng tuyển bậc Cao đẳng tại trường Hoa Sen - Ảnh 1.

Ngày hội Tư vấn xét tuyển

Các thế mạnh của bậc học này sẽ được đại diện nhà trường tư vấn chi tiết hơn tại Ngày hội Tư vấn xét tuyển được tổ chức từ 8h đến 12h, ngày thứ bảy 12/8/2017, tại cơ sở 08 Nguyễn Văn Tráng, Q1, TPHCM. Tham dự ngày hội, các bạn trẻ sẽ hiểu rõ hơn về nhu cầu của thị trường lao động từ giai đoạn năm 2017 – 2020 đến năm 2025 do ông Trần Anh Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP.HCM, trình bày. Với lối phân tích dí dỏm cùng những số liệu thống kê mới nhất, diễn giả sẽ cung cấp phần nào bức tranh toàn cảnh về hệ thống ngành nghề tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng trong thời gian tới.

Nhiều cơ hội trúng tuyển bậc Cao đẳng tại trường Hoa Sen - Ảnh 2.

Song song đó, ngày hội còn có sự góp mặt của ông Pavitra Mukherjee, Giám đốc NIIT khu vực Đông Dương, người có hơn 10 năm làm việc tại Việt Nam và là thành viên đồng hành cùng sự phát triển của các chương trình đào tạo công nghệ thông tin của Học viện NIIT Ấn Độ. Ông Pavitra sẽ giới thiệu đến người tham dự những thông tin mới nhất về các xu hướng đào tạo nhóm ngành Công nghệ thông tin theo nhu cầu doanh nghiệp trong thời kỳ bùng nổ cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Ngoài ra, tại Ngày hội, các bạn trẻ còn được các giảng viên phụ trách 7 nhóm ngành như Thiết kế đồ họa, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, Ứng dụng phần mềm, Quản trị Mạng máy tính, Quản trị Khách sạn, Quản trị Nhà hàng giải đáp các thắc mắc về cơ hội nhận học bổng toàn phần 100% học phí, hồ sơ xét tuyển, đặc điểm nghề nghiệp, thế mạnh đào tạo, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp liên kết… Hoặc tìm hiểu những lợi thế đặc biệt của nhóm ngành Hợp tác quốc tế giữa Hoa Sen và các đối tác: Học viện NIIT (Ấn Độ), Học viện Box Hill (Úc), Cao đẳng UPC (University Preparation College, Úc), Đại học Paris –Est Crétail Val de Marne (Pháp), Trường Quản lý Du lịch và Khách sạn quốc tế Vatel (Pháp)… Đây là cơ hội để các bạn trẻ trải nghiệm môi trường học theo chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam với các “điểm cộng” như: bằng cấp được công nhận toàn cầu, trải nghiệm môi trường học tập hiện đại thông qua các chương trình trao đổi sinh viên, thực tập có lương tại nước ngoài…

Sân chơi nghệ thuật thu nhỏ

Nếu bạn là người đam mê sáng tạo, yêu thích lĩnh vực quảng cáo, dịch vụ, công nghệ truyền thông… thì không thể bỏ qua Ngày hội Tư vấn xét tuyển do trường ĐH Hoa Sen và trường Cao đẳng Hoa Sen đồng tổ chức. Bởi, tại sự kiện lần này, lần đầu tiên các sản phẩm độc quyền của sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Thời trang, Thiết kế Nội thất sẽ được trưng bày tại sảnh G của cơ sở 08 Nguyễn Văn Tráng, Q1. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội được tặng những bức tranh chân dung Chibi siêu ngộ nghĩnh do họa sĩ đến từ báo Hoa Học Trò ký họa hoặc xem những thước phim sống động về kỹ xảo Motion Graphic do các sinh viên và giảng viên Hoa Sen phụ trách.

Rất nhiều chương trình hấp dẫn đang chờ đón các bạn trẻ tại Ngày hội Tư vấn xét tuyển do trường Cao đẳng Hoa Sen phối hợp cùng Đại học Hoa Sen tổ chức. Đăng ký ngay tại đây hoặc hotline: 0916.944.455 – 0906.800.096.
Nguồn: kenh14.vn

Bài viết liên quan

Chuyên mục