Talkhow Design8 #1: Một ngày cảm hứng cùng Digital Installation - Trường Cao Đẳng Hoa Sen

Talkhow Design8 #1: Một ngày cảm hứng cùng Digital Installation

Một lần nữa, cộng đồng sáng tạo lại có dịp hội tụ và gắn kết trong sự kiện Design8 mùa 2 do RGB phối hợp thực hiện cùng các đối tác: FPT Arena, Redcat Motion và hân hạnh được tài trợ bởi: NóiZì – phong cách trò chuyện mới, Mirum, 3D Motion, Hoa Sen College, Keyframe. Ngày thứ Bảy đầy cảm hứng và nhiều trải nghiệm với thế giới công nghệ “ảo diệu” đã được Judaz mang đến chương trình khiến nhiều khán giả trẻ mê tít. rgb_creative_talkshow_design8_digital_installation_06 Digital Installation – một lĩnh vực hoàn toàn mới, những ứng dụng công nghệ hiện đại nhất phục vụ cho ngành quảng cáo, event, trình diễn,.. đã được khách mời Judaz – Head of Innovation tại Mirum cùng khán giả “săm soi” và giải mã. Cuộc trò chuyện tự nhiên và chân thật từ khách mời đã dẫn dắt người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Những công nghệ quen thuộc nhưng cũng có phần xa lạ như Hologram, Kinect, LeapMotion, Oculus, AR+,.. dần dần được khách mời hé lộ cùng những case study thú vị.

rgb_creative_talkshow_design8_digital_installation_06

Digital Installation – một lĩnh vực hoàn toàn mới, những ứng dụng công nghệ hiện đại nhất phục vụ cho ngành quảng cáo, event, trình diễn,.. đã được khách mời Judaz – Head of Innovation tại Mirum cùng khán giả “săm soi” và giải mã. Cuộc trò chuyện tự nhiên và chân thật từ khách mời đã dẫn dắt người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Những công nghệ quen thuộc nhưng cũng có phần xa lạ như Hologram, Kinect, LeapMotion, Oculus, AR+,.. dần dần được khách mời hé lộ cùng những case study thú vị.[ytp_video source=”qtlQOx1Ej5Q”]
Không chỉ “tám” chuyện, khán giả chương trình còn được “mục sở thị” những công nghệ mới này qua những sản phẩm thực tế mà Judaz và Mirum agency mang tới chương trình. Tại đây các bạn được trải nghiệm LeapMotion và Oculus – 2 công nghệ mà Judaz hứng thú nhất. Đặc biệt hơn, thách thức “bão não” của chương trình đã mang tới các bạn những giây phút bay bổng cùng ý tưởng, tha hồ phiêu cùng công nghệ ảo diệu. Với 3 đề bài của chương trình, các bạn đã được thử sức sáng tạo và ứng dụng những công nghệ thú vị mà khách mời chương trình đã giới thiệu.

Nào cùng điểm qua một số hình ảnh của chương trình nhé!

rgb_creative_talkshow_design8_digital_installation_02

– RGB tặng quà cảm ơn đến các đối tác của chương trình: Red Cat Motion, NóiZì, Blue Production, nest by AIA
– RGB tặng quà cảm ơn đến các đối tác của chương trình: Red Cat Motion, NóiZì, Blue Production, nest by AIA

rgb_creative_talkshow_design8_digital_installation_04

rgb_creative_talkshow_design8_digital_installation_05
– RGB tặng quà cảm ơn đến các đối tác của chương trình: Hoa Sen College, FPT Arena, Keyframe Training và 3D Motion

rgb_creative_talkshow_design8_digital_installation_09

Bài viết liên quan

Chuyên mục