TALKSHOW CHỦ ĐỀ “BẠN TỎA SÁNG” & KHAI MẠC NGÀY HỘI SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC - Trường Cao Đẳng Nghề Hoa Sen

TALKSHOW CHỦ ĐỀ “BẠN TỎA SÁNG” & KHAI MẠC NGÀY HỘI SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC

Nằm trong chuỗi hoạt động sôi nổi chào mừng 93 năm kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2024). Talkshow với chủ đề “Bạn tỏa sáng” đã thu hút đông đảo học sinh, sinh viên Hoa Sen College tham gia và đem đến nhiều trải nghiệm thú vị, nhiều kỹ năng hữu ích. Chương trình là cầu nối giúp các bạn học sinh, sinh viên thể hiện niềm đam mê với sách, được giao lưu học hỏi kỹ năng thực tế giúp hoàn thiện bản thân.
 
 

Tại sự kiện, các bạn được gặp gỡ, giao lưu cùng hai diễn giả trẻ đầy tài năng đó chính là MC- Nhà văn Đặng Thiên Phong và Nhà văn Mị Dung với rất nhiều câu chuyện hấp dẫn xoay quanh bản thân và xoay quay nội dung “Giao tiếp tốt, dễ thành công”.

Hai diễn giả đã chia sẻ với các bạn học sinh, sinh viên nhiều kỹ thuật giao tiếp, những trải nghiệm thú vị với việc đọc sách và viết sách. Đáp lại tình cảm của hai diễn giả các bạn học sinh, sinh viên của Hoa Sen College không chỉ chăm chú lắng nghe, ghi chép các nội dung cẩn thận mà còn đầy hào hứng đặt ra các câu hỏi thể hiện tính sáng tạo, sự năng động của thể hệ Gen Z và được hai diễn giả đánh giá rất cao.

Đóng góp cho sự thành công của Talkshow “Bạn Tỏa Sáng” Nhà trường xin gởi lời cảm ơn chân thành đến hai đơn vị hỗ trợ và đồng hành là Tymbooks & Media và Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Tân Bình. Talkshow đã lan tỏa đến toàn cộng đồng học sinh, sinh viên Hoa Sen College một cách tốt nhất.

Ngày hội sách và Văn hóa đọc kéo dài trong 3 ngày từ (26/3/2024 đến 28/3/2024) được kỳ vọng sẽ trở thành sân chơi thú vị, là cơ hội để sinh viên Hoa Sen College nâng cao tình yêu sách và tri thức, trưởng thành hơn về ứng xử và tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng cho công việc tương lai. Một khởi đầu thuận lợi, một hành trình mới đang mở ra. Mến chúc những ngày hội sách diễn ra tốt đẹp, mang lại nhiều lợi ích thú vị cho các bạn học sinh, sinh Hoa Sen College!

Bài viết liên quan

Chuyên mục