Chương trình nghệ thuật: "Mẹ là tình yêu" - Trường Cao Đẳng Hoa Sen

Chương trình nghệ thuật: “Mẹ là tình yêu”

Hình ảnh người Mẹ không chỉ là mạch nguồn của cảm hứng bất tận trong dòng chảy thi ca nhân loại, mà còn là một miền rung động sâu thẳm trong trái tim của mỗi người con có Mẹ. Tình yêu của Mẹ dành cho con là duy nhất và ấm áp như ánh mặt trời mỗi ngày sưởi ấm trái đất. Nhưng tình yêu của các con đối với người Mẹ không phải lúc nào cũng dễ dàng thể hiện và có thể diễn đạt thành lời.

Với mục đích tôn vinh và dành sự tri ân sâu sắc đến người Mẹ, Chương trình nghệ thuật “Mẹ là Tình yêu” do Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng tổ chức chính là cơ hội để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn với đấng sinh thành.

Chương trình nghệ thuật “Mẹ là Tình yêu” sẽ càng lan toả và thắp lên bao khoảnh khắc tuyệt vời, khi mỗi CB-GV-NV và Sinh viên trường Cao đẳng Hoa Sen (HSC) cùng hưởng ứng sẻ chia, đồng hành cùng các hoạt động của chương trình. Theo đó tất cả CB-GV-NV của HSC sẽ chung tay đóng góp tối thiểu 1 ngày lương như dành một đoá hoa cho những người Mẹ. Toàn bộ lợi nhuận thu được từ chương trình sẽ được đóng góp trong Quỹ Từ Thiện được dành để hỗ trợ, chăm sóc các bà Mẹ neo đơn, khó khăn tại nhiều tỉnh thành Việt Nam.

Sinh viên HSC cùng hưởng ứng bằng cách thay frame avatar trên fanpage trang cá nhân tại: https://bit.ly/3ga5giP – gửi lời cám ơn đến Mẹ trên facebook và để hashtag #HSC #Melatinhyeu #NHG từ ngày 11/6/2021 đến 11/7/2021. 20 phần quà (sổ note) dành cho các bạn có nhiều lượt like “facebook post về Mẹ” nhất.

Mỗi đóng góp của bạn mang lại 5 giá trị không thể tuyệt vời hơn:

  • Góp phần thiết thực vào sứ mạng giáo dục lòng biết ơn, giáo dục nhân bản cho Học sinh- Sinh viên của NHG
  • Góp phần xây đắp nền Văn minh Tình thương của đất nước.
  • Góp phần lay động, thức tỉnh lương tâm qua việc cùng nhau tạo nên một âm thanh diệu kỳ của lời “Con yêu Mẹ! ”
  • Góp phần giúp đỡ những người Mẹ Việt Nam, những người Mẹ anh hùng của chúng ta đang trong cơn nguy khó.
  • Góp phần thành công cho một chương trình nghệ thuật mang tính biểu tượng tôn vinh người Mẹ.

Chương trình dự kiến diễn ra vào ngày 10/07/2021 tại Nhà hát Hoà Bình Tp. HCM, phát sóng trên các đài truyền hình và được các tờ báo đưa tin.

Mỗi thành viên trong mái nhà chung, HSC nói riêng và Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng nói chung hãy lan toả và cùng góp nên một chương trình mang ý nghĩa giáo dục, giàu tính nhân văn – “Trong trái tim mỗi chúng ta luôn có một người Mẹ!

 

BAN GIÁM HIỆU

TRƯỜNG CAO ĐNG HOA SEN

Bài viết liên quan

Chuyên mục