Lễ Tốt nghiệp và trao bằng Cử nhân lớp Liên thông Quản trị văn phòng - Trường Cao Đẳng Hoa Sen

Lễ Tốt nghiệp và trao bằng Cử nhân lớp Liên thông Quản trị văn phòng

Ngày 10/06/2022, Hoa Sen College long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp cho các Tân Cử nhân lớp Liên thông Quản trị văn phòng chuyên ngành Thư ký Y khoa.

Tham dự buổi lễ, về phía Hoa Sen College gồm có Ban Giám hiệu, các khoa, cùng nhân viên, giảng viên của nhà trường. Về phía khách mời, nhà trường hân hạnh đón tiếp PGS.TS. Vũ Thị Nhung- Nguyên Giám đốc Bệnh viện Hùng Vương – Chủ tịch Hội Sản Phụ Khoa TP.HCM cùng  đến chúc mừng.

Thay mặt BGH nhà trường, ThS. Lưu Phước Dũng – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và đánh giá cao nỗ lực, tinh thần học tập của các Tân cử nhân ngành Quản trị Văn phòng đặc biệt là trong giai đoạn dịch Covid – 19, các sinh viên đồng thời cũng là những cán bộ Y Tế trong vai trò Thư Ký Y khoa, đã hoàn thành tốt vai trò nhiệm vụ nơi bệnh viện lẫn hoàn thành tốt chương trình học đúng kỳ hạn. Trích dẫn lời của bà Maya Angelou: “If you are always trying to be normal, you will never know how amazing you can be.” – Hiệu trưởng khẳng định các Tân cử nhân đã thực hiện những điều phi thường  và trở thành cá nhân tuyệt vời hơn, và chúc mỗi Cử nhân tiếp tục giữ vững tinh thần đó trong tương lai.

Với vai trò người Thuyền trưởng trong  ngành Y, PGS.TS. Vũ Thị Nhung chúc mừng công tác đào tạo của Nhà trường vô cùng thiết thực đối với nhu cầu của các Bệnh viện, phòng khám . Bà sẵn lòng được kết nối trường Hoa Sen College  với Bệnh viện Hùng Vương nói riêng và các bệnh viện tại Tp.HCM để sinh viên chuyên ngành Thư ký Y Khoa có thêm nơi để thực tập cũng như làm việc.

Một số hình ảnh Trao bằng Tốt Nghiệp

Xem thêm hình ảnh tại đây

Bài viết liên quan

Chuyên mục