Lễ khai giảng & lịch sinh hoạt đầu khóa cho tân sinh viên khóa 2019 – 2020 - Trường Cao Đẳng Nghề Hoa Sen

Lễ khai giảng & lịch sinh hoạt đầu khóa cho tân sinh viên khóa 2019 – 2020

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Hoa Sen sẽ tổ chức khai giảng niên khóa 2019 – 2020 vào ngày 16/09/2019 tại 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM. Tân sinh viên tại cơ sở TP.HCM bắt đầu học chính thức vào ngày 23/09/2019. Để tham gia học kì đầu tiên của năm học mới, tân sinh viên cần hoàn tất thủ tục nhập học cũng như đóng phí lần 1 (theo biểu phí của từng ngành).

Nhà trường tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển 7 ngành đào tạo gồm: Thiết kế đồ họa, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị Khách sạn, Quản trị Nhà hàng, Ứng dụng phần mềm, Quản trị mạng máy tính dành cho các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông đến hết ngày 31/8/2019.

Với lợi thế đào tạo chuyên sâu về nghề nghiệp, sinh viên được trau dồi kỹ năng nghề cũng như đào tạo thêm về ngoại ngữ và tin học văn phòng theo chuẩn quốc tế, các ngành tại Cao đẳng Hoa Sen đang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm và theo học. Riêng năm học 2018 – 2019, hơn 200 thí sinh đã đăng ký theo học tại Cao đẳng Hoa Sen, dẫn đầu là các ngành về Khách sạn – Nhà hàng và Thiết kế. Điều này cho thấy bậc Cao đẳng đã và đang trở thành một định hướng mới dành cho các bạn trẻ mong muốn sớm gia nhập vào thị trường lao động hấp dẫn – nơi mà nguồn nhân lực thành thạo về nghề nghiệp đang được đại đa số các doanh nghiệp quan tâm tuyển dụng.