CAO ĐẲNG HOA SEN ĐÀO TẠO CHÍNH QUY 2 NĂM BẬC CAO ĐẲNG NĂM HỌC 2020-2021 - Trường Cao Đẳng Nghề Hoa Sen

CAO ĐẲNG HOA SEN ĐÀO TẠO CHÍNH QUY 2 NĂM BẬC CAO ĐẲNG NĂM HỌC 2020-2021

CAO ĐẲNG HOA SEN ĐÀO TẠO CHÍNH QUY 2 NĂM BẬC CAO ĐẲNG NĂM HỌC 2020-2021

Với hệ thống gồm 9 ngành đào tạo: Quản trị Văn phòng (chuyên ngành Thư ký Y khoa), Tiếng Anh thương mại, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, Kế toán doanh nghiệp, Ứng dụng phần mềm, Quản trị Mạng máy tính, Quản tị Khách sạn, Quản trị Nhà hàng, Thiết kế Đồ họa, Cao đẳng Hoa Sen trở thành sự lựa chọn hấp dẫn dành cho các bạn trẻ mong muốn nhanh chóng gia nhập thị trường lao động với kiến thức và tay nghề vững vàng chỉ sau 2 năm học…

 

Chuẩn đầu ra chất lượng

Đó là tiêu chí quan trọng mà đội ngũ sư phạm trường Cao đẳng Hoa Sen cam kết hướng đến khi xây dựng lộ trình đào tạo chuyên về yếu tố thành thạo tay nghề cho sinh viên. Với thời gian học ngắn, chỉ 6 học kì, bao gồm 5 học kỳ học và 1 học kì thực tập tại doanh nghiệp, sinh viên Cao đẳng Hoa Sen sẽ được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng thực hành, để thực sự trở thành người lao động thạo nghề, tự tin làm việc trong môi trường doanh nghiệp.

Song song đó, yếu tố trang bị cho sinh viên kĩ năng mềm cũng như khả năng ngoại ngữ (tiếng Anh) cũng được Cao đẳng Hoa Sen chú trọng khi xây dựng khung chương trình đào tạo. Sinh viên sẽ được học tiếng Anh xuyên suốt trong quá trình đào tạo, cùng với kĩ năng sử dụng tin học văn phòng, kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng thuyết trình hiệu quả… Chắc chắn chỉ sau 2 năm, ngoài việc sở hữu kiến thức và tay nghề chuyên môn, sinh viên nhà trường còn có thể tự tin với vốn ngoại ngữ của mình để phỏng vấn xin việc hoặc giao tiếp, trao đổi thông tin cùng khách hàng.

Trải nghiệm môi trường học tập hiện đại

Với sự hỗ trợ và đồng hành cùng đối tác chiến lược là trường Đại học Hoa Sen, sinh viên theo học trường Cao đẳng Hoa Sen sẽ được trải nghiệm môi trường học theo chuẩn quốc tế với nhiều ưu điểm như:

  • Các phòng học được thiết kế hiện đại  với sĩ số ít (khoảng 30 sinh viên/lớp).
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm làm việc thực tế tại doanh nghiệp cũng như nghiệp vụ sư phạm. Sinh viên có thể dễ dàng trao đổi, tương tác cùng giảng viên thông qua các hoạt động học tập trên lớp, các buổi sinh hoạt ngoại khóa, kiến tập tại doanh nghiệp cũng như thảo luận ngoài giờ học cùng cố vấn học tập.
  • Nhà trường luôn nỗ lực kết nối sinh viên cùng doanh nghiệp thông qua các giờ kiến tập, thực tập. Điều này giúp sinh viên cọ xát với những yêu cầu thực tiễn của môi trường làm việc ngoài doanh nghiệp cũng như tích lũy thêm kinh nghiệm cá nhân để dễ dàng tìm được việc làm thích hợp sau khi tốt nghiệp.
  • Ngoài việc trang bị kĩ năng tiếng Anh (tương đương TOEIC 450), sinh viên còn có cơ hội lấy thêm các chứng chỉ nghề quốc tế tùy theo từng ngành học tại Cao đẳng Hoa Sen.
Sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng trong giờ thực hành

Tự tin rẽ lối theo bậc học Cao đẳng khi hoàn toàn có thể trúng tuyển vào các trường Đại học lớn tại TPHCM khi sở hữu thành tích học tập xuất sắc tại bậc học THPT, ba năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi với điểm trung bình các môn cả năm từ 9.3 trở lên, sinh viên Huỳnh Vũ Quân, ngành Thiết kế Đồ họa, niên khóa 2018 – 2019 của trường Cao đẳng Hoa Sen, chia sẻ về hành trình đã qua của mình tại nhà trường: Quãng thời gian học tập tại trường Cao đẳng Hoa Sen của em đến thời điểm hiện tại khá thú vị. Em được học hỏi nhiều kiến thức bổ ích, được may mắn gặp gỡ những người bạn chân thành. Thời gian trôi qua rất nhanh. Hiện tại em đã đến học kì 5, chỉ còn 1 học kì trước khi thực tập. Học tập tại trường, em ấn tượng nhất về những giảng viên. Các thầy cô rất nhiệt tình, tâm huyết, luôn cố truyền đạt cho chúng em những kiến thức bổ ích để sau này có thể gia nhập vào thị trường việc làm sôi động. Riêng ngành Thiết kế đồ họa mà em đang theo học thì chương trình đào tạo phù hợp, cập nhật kịp thời theo xu hướng hiện tại. Đồng thời, trường còn trang bị cho các bạn sinh viên những trang thiết bị thích hợp, những phần mềm thông dụng mà ngành Thiết kế đồ họa cần có…”

Để đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên theo học tại trường Cao đẳng Hoa Sen như những chia sẻ vừa rồi của Huỳnh Vũ Quân, đội ngũ sư phạm nhà trường đã và đang tiếp tục cập nhật và xây dựng chương trình đào tạo phù hợp, đem đến những ngành học mới mà thị trường lao trường lao động rất cần hiện nay. Đó là lý do mà năm học này, trường triển khai tuyển sinh thêm hai ngành học mới, đó là: Quản trị Văn phòng (chuyên ngành Thư ký Y khoa) và Tiếng Anh thương mại. Đây là hai ngành học được nhiều chuyên gia hướng nghiệp dự báo nhu cầu tuyển dụng rất cao, đặc biệt là tại các cơ sở khám chữa bệnh cũng như các doanh nghiệp kinh tế xã hội cần nguồn lực thông thạo Anh ngữ.

Ngành Thư ký Y Khoa được nhiều bạn trẻ quan tâm

Để được đội ngũ tư vấn của trường Cao đẳng Hoa Sen thông tin thêm về hệ thống ngành nghề đào tạo cũng như chính sách học bổng mới nhất năm 2020, thí sinh vui lòng truy cập website: www.hsc.edu.vn hoặc liên hệ 93 Cao Thắng, Quận 3, TPHCM. Hotline: 0916.944.455

Related Posts

Categories