Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng hỗ trợ sinh viên với chương trình “Nhập học trước, thanh toán sau” - Trường Cao Đẳng Nghề Hoa Sen

Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng hỗ trợ sinh viên với chương trình “Nhập học trước, thanh toán sau”

Với chương trình “Nhập học trước, thanh toán sau”, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng triển khai gói hỗ trợ toàn bộ sinh viên trong Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG), trong đó có  trường Cao đẳng Hoa Sen (HSC) được hỗ trợ trả học phí bằng thẻ ngân hàng, trả góp 12 tháng lãi suất 0% để đóng học phí cho năm học 2021-2022.

Ngay sau thủ tục nhập học, phụ huynh được hướng dẫn đăng ký mở thẻ tín dụng Ngân hàng MSB và thanh toán học phí cho trường bằng hạn mức được cấp. Khoản vay này sẽ được chia nhỏ trả góp cho ngân hàng trong thời hạn 12 tháng với lãi suất 0% hoặc 24 tháng với lãi suất 5%, thủ tục duyệt mở thẻ nhanh gọn trong vòng 48 giờ, phụ huynh không cần có tài sản thế chấp, không cần chứng minh thu nhập.

Chương trình được áp dụng cho toàn bộ các trường thuộc Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng, từ mầm non cho đến đại học, cao đẳng và sau đại học. Được biết, NHG là đơn vị đầu tiên hợp tác cùng MSB triển khai gói hỗ trợ tài chính đặc biệt này, dựa trên tinh thần MSB đặt niềm tin và thấu hiểu triết lý giáo dục nhân bản n mà Tập đoàn Nguyễn Hoàng đang theo đuổi.

Ngoài ra, Cao đẳng Hoa Sen hỗ trợ tân sinh viên đăng ký xét tuyển và nhập học trực tuyến với với các thủ tục đơn giản, trong bối cảnh nhiều tỉnh thành trên cả nước đang giãn cách để chống dịch Covid-19. Tham gia xét tuyển trực tuyến, tân sinh viên còn có cơ hội nhận những học bổng của trường.

Với chương trình này, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng mong muốn tạo điều kiện thuận lợi để các sinh viên bước vào năm học mới mà không bị áp lực về học phí trong bối cảnh dịch Covid-19 còn đang diễn biến phức tạp. Đây cũng thể hiện được triết lý giáo dục Nhân bản, tinh thần khai phóng, lấy con người làm trung tâm mà Tập đoàn theo đuổi trong suốt 22 năm gắn bó với giáo dục Việt Nam.

Để nhận được thông tin chi tiết về chương trình, Phụ huynh, sinh viên vui lòng liên hệ Hotline hoặc Zalo: 0916 944 455 – 0916 566 357

 

Source: https://human.edu.vn/

Related Posts

Categories