Cao đẳng Hoa Sen tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2018 tại Đà Nẵng - Trường Cao Đẳng Nghề Hoa Sen

Cao đẳng Hoa Sen tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2018 tại Đà Nẵng

Vào ngày 10/3/2018, tại trường THPT Hoàng Hoa Thám (Q.Sơn Trà, Đà Nẵng), báo Thanh Niên phối hợp cùng Sở Giáo dục & Đào tạo Đà Nẵng đã tổ chức Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2018 với sự tham gia hơn 5.000 thí sinh và phụ huynh đến từ các trường THPT trên địa bàn khu vực Quảng Nam và Đà Nẵng. Được biết, ngày hội đã thu hút rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nghề lớn tham dự với gần 40 gian hàng cùng nhiều hoạt động tư vấn, hoạt náo hấp dẫn.

Đại diện trường Cao đẳng Hoa Sen – đơn vị giáo dục nhiều năm liền gắn bó với chương trình tư vấn tuyển sinh do báo Thanh Niên tổ chức tại nhiều tỉnh thành trong cả nước, cho biết: “Ngày hội là hoạt động đầy ý nghĩa, đặc biệt trong công tác hướng nghiệp, chọn lựa ngành nghề phù hợp cho các em học sinh THPT, nhất là khi ngày càng có nhiều thay đổi về điều kiện tuyển sinh, xét tuyển học bạ, phân loại đối tượng dự thi, cách làm tròn điểm thi trong kỳ thi THPT quốc gia hằng năm.”

Riêng đối với kế hoạch tuyển sinh năm 2018 của Cao đẳng Hoa Sen, nhà trường cũng đã thông tin đến các thí sinh quan tâm những chương trình khuyến học dành riêng cho các bạn tân sinh viên. Đó là chính sách học bổng với giá trị mỗi suất lên đến 55 triệu đồng, chính sách cam kết và đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, ưu đãi giảm ngay 10% học phí dành cho thí sinh đăng ký nộp hồ sơ trước ngày 28/4/2018 hay chính sách hỗ trợ vay học phí từ Ngân hàng Bản Việt…

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình khuyến học của nhà trường, vui lòng liên hệ hotline: 0916 944 455 hoặc fanpage: https://www.facebook.com/hsc.edu.vn