Cao đẳng Hoa Sen tham gia Ngày hội tuyển sinh, tư vấn hướng nghiệp giáo dục nghề nghiệp năm 2019 - Trường Cao Đẳng Hoa Sen

Cao đẳng Hoa Sen tham gia Ngày hội tuyển sinh, tư vấn hướng nghiệp giáo dục nghề nghiệp năm 2019

Vào ngày 13/4/2019, tại Nhà Văn hóa Thanh Niên (Số 04 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh), trường Cao đẳng Hoa Sen đã tham gia “Ngày hội tuyển sinh, tư vấn hướng nghiệp giáo dục nghề nghiệp năm 2019” do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo và Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức. Được biết ngày hội tuyển sinh, tư vấn hướng nghiệp năm nay với chủ đề: Chọn đúng ngành – Thành công sớm” đã thu hút 55 trường Đại học, Cao đẳng, Trường nghề và Trung tâm ngoại ngữ tham gia tư vấn và cung cấp thông tin cho hơn 5.000 học sinh đến từ các trường trung học phổ thông, trung học cơ sở đang học tập tại TPHCM.

Đại diện trường Cao đẳng Hoa Sen, thầy Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng điều hành nhà trường, chia sẻ ngày hội là sự kiện chia sẻ thông tin hữu ích giúp các bạn học sinh ngay từ bậc học trung học cơ sở tiếp cận được với hệ thống các ngành nghề, từ đó chọn lựa nghề nghiệp cũng như ngành học phù hợp với năng lực và nhu cầu cũng bản thân. Không dừng lại đó, ngày hội còn là nơi giao lưu, tư vấn hướng nghiệp cụ thể từ đại diện các trường đào tạo bậc học sau phổ thông đến các bạn trẻ về cách chọn trường, chọn ngành học đúng đắn.

Tại gian hàng của trường Cao đẳng Hoa Sen, các bạn học sinh được hướng dẫn tham gia các trò chơi hoạt náo vui nhộn và nhận những phần quà may mắn từ nhà trường. Đây cũng là dịp các bạn và quý phụ huynh được tư vấn chuyên sâu về hệ thống 7 ngành đào tạo của trường, bao gồm: Quản trị Nhà hàng, Quản trị Khách sạn, Thiết kế đồ họa, Quản trị Mạng máy tính, Ứng dụng phần mềm, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ… cũng như chính sách học bổng hấp dẫn trong năm học 2019 – 2020.

Đặc biệt, tham gia sự kiện lần này, bạn Huỳnh Vũ Quân – ngành Thiết kế Đồ họa, sinh viên đã xuất sắc đạt được học bổng Tài năng năm học 2018 – 2019 cuả trường Cao đẳng Hoa Sen, đã cùng đại diện các trường bạn trao quà lưu niệm dành cho bạn học sinh may mắn nhất có sinh nhật trùng với ngày diễn ra sự kiện. Có thể nói, món quà nhỏ thay cho lời chúc tốt đẹp nhất từ ban tổ chức chương trình, gửi gắm thông điệp về tuổi mới cũng như khát vọng sẵn sàng theo đuổi những con đường nghề nghiệp đang mở ra phía trước của các bạn trẻ.

Bài viết liên quan

Chuyên mục