Cùng chinh phục giấc mơ nghề nghiệp tại Trường Cao đẳng Hoa Sen - Trường Cao Đẳng Hoa Sen

Cùng chinh phục giấc mơ nghề nghiệp tại Trường Cao đẳng Hoa Sen

Vào ngày 7/4/2019 vừa qua, tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM), Trường Cao đẳng Hoa Sen đã tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh với chủ đề: “Đại học  Hoa Sen – Nơi chinh phục giấc mơ của bạn” do Trường Đại học Hoa Sen tổ chức. Tại gian hàng của nhà trường đã diễn ra nhiều hoạt động tư vấn và tổ chức các trò chơi hoạt náo thú vị để đón tiếp đại diện Ban Giám hiệu, giáo viên, phụ huynh cùng hơn 3.000 học sinh đến từ 20 trường THPT trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Được biết ngày hội nằm trong chuỗi hoạt động định hướng nghề nghiệp, cung cấp những lợi thế của các phương thức xét tuyển thông minh, xét tuyển dựa trên kết quả học bạ THPT, các chính sách học bổng hấp dẫn được triển khai trong năm học 2019 – 2020 tại Trường Đại học Hoa Sen cũng như đối tác chiến lược là Trường Cao đẳng Hoa Sen. Cụ thể, Cao đẳng Hoa Sen sẽ dành 50 suất học bổng với tổng giá trị lên đến 1 tỷ 287 triệu đồng dành cho các bạn học sinh xét tuyển vào trường thỏa các điều kiện của từng loại học bổng: Tài năng, Khuyến học, Vượt khó.

Ngoài ra, cũng trong năm học này, các đối tượng xét tuyển vào nhà trường được mở rộng, bao gồm: học sinh tốt nghiệp THPT, sinh viên tốt nghiệp các trường Trung cấp nghề (có học chương trình đào tạo văn hóa), học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở (có học chương trình đào tạo văn hóa).

Thông tin chi tiết về đối tượng xét tuyển, hình thức xét tuyển cũng như hệ thống các ngành học đa dạng tại Trường Cao đẳng Hoa Sen, vui lòng liên hệ hotline 0916.944.455 hoặc 0906.800.096.

Bài viết liên quan

Chuyên mục