Hoa Sen College đào tạo chương trình Cao đẳng 9+ dành cho học sinh tốt nghiệp THCS - Trường Cao Đẳng Nghề Hoa Sen

Hoa Sen College đào tạo chương trình Cao đẳng 9+ dành cho học sinh tốt nghiệp THCS

Những năm gần đây, mô hình cao đẳng 9+ dành cho học sinh tốt nghiệp THCS đã trở nên quen thuộc với Phụ huynh học sinh. Hằng năm, có đến 20% học sinh không thể vào các trường Phổ thông công lập, so với lựa chọn trường Phổ thông tư thục hoặc trường Quốc tế với chi phí đắt đỏ, Cao đẳng 9+ đem lại nhiều lợi thế như giảm tải áp lực học văn hóa vừa được học nghề theo sở thích và tiết kiệm thời gian hơn.

Gen Z có thể chọn nghề ngay từ bậc học Phổ Thông

Gen Z là thế hệ trẻ và được tiếp cận với công nghệ từ sớm, vì vậy khả năng tiếp thu cái mới cũng phát triển hơn các thế hệ trước. Với khả năng research thông tin, nhiều Gen Z có thể tự tin đưa ra quyết định với những vấn đề của bản thân. Một chương trình học văn hóa được giảm tải kiến thức, tăng nhiều kỹ năng thông qua thực hành như cao đẳng 9+ được các bạn quan tâm nhiều hơn.

Chương trình 9+ là hướng đi phù hợp với những bạn trẻ mong muốn nhanh chóng gia nhập thị trường lao động hấp dẫn và đầy cạnh tranh hiện nay. Gen Z sẽ được học song chương trình Trung học phổ thông (THPT) đồng thời trau dồi kĩ năng thực hành nghề. Điều này giúp các bạn giảm thiểu tối đa những áp lực căng thẳng của các kì thi tuyển sinh lớp 10, thi Đại học cũng như xác định cụ thể con đường nghề nghiệp mà mình sẽ theo đuổi trong tương lai.

Hoa Sen College (1)

Sau bậc THCS, các bạn đã gần như xác định được con đường nghề nào phù hợp với mong muốn và sở thích của bản thân, từ đó tự đặt ra những mục tiêu phấn đấu của riêng mình. Do vậy, mô hình 9+ sẽ khai thác được yếu tố này và giúp người học nỗ lực theo đuổi nghề nghiệp tương lai.

Giải tỏa lo âu của Phụ huynh

Thế hệ phụ huynh 7x, 8x hiện nay đã có cái nhìn thoáng hơn về vấn đề bằng cấp. Tuy nhiên, khi lựa chọn mô hình đào tạo mới, phụ huynh vẫn rất quan tâm đến lộ trình học tập cũng như khả năng phát triển sự nghiệp của con trong tương lai. Thấu hiểu mối lo toan đó, Hoa Sen College phát triển chương trình cao đẳng 9+ đảm bảo đủ kiến thức để các bạn thi tốt nghiệp THPT để khi tốt nghiệp, các bạn có thể nhận bằng kép là bằng tốt nghiệp THPT Quốc Gia và bằng Cao đẳng chính quy, sinh viên dễ dàng liên thông lên các trường ĐH có đào tạo chương trình liên thông theo đúng quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hoa Sen College xây dựng mô hình học tập, trải nghiệm môi trường làm việc thực tế thông qua một học kỳ thực tập tại các đơn vị doanh nghiệp uy tín. Kì thực tập này giúp sinh viên Hoa Sen nắm bắt được những yêu cầu thực tiễn của thị trường lao động cũng như từng bước tiếp cận và tự tích lũy các kinh nghiệm. Với mạng lưới các doanh nghiệp đối tác rộng lớn trong toàn hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng, sinh viên Hoa Sen College sẽ được nhà trường cam kết giới thiệu việc làm đúng chuyên ngành và phù hợp với nhu cầu cá nhân, từ đó tự tin ứng tuyển và đạt được những vị trí nghề nghiệp nhất định.

Đặc biệt, sinh viên sau khi tốt nghiệp còn được nhà trường hỗ trợ thực tập hưởng lương tại nước ngoài với thời gian lên đến 6 tháng. Nếu Phụ huynh và sinh viên mong muốn tiếp tục du học hoặc làm việc tại nước ngoài, sẽ được đối tác uy tín của nhà trường hướng dẫn thủ tục cũng như tư vấn lựa chọn các phương án tối ưu.

Chương trình Cao đẳng 9+4+2

Lứa sinh viên Cao đẳng 9+ đầu tiên của HSC đã tốt nghiệp và được Nhà trường định hướng và hỗ trợ liên thông thẳng lên Đại học với thời lượng 18 tháng. Ưu điểm là sinh viên đã có thể vừa học vừa làm, 19 tuổi, các bạn trẻ đã bước đầu tự kiếm thu nhập đầu tiên và vững bước trên đôi chân của mình. Đó là một thành công một niềm tự hào nho nhỏ của chính sinh viên, gia đình và cũng là niềm vui của Hoa Sen College.

Sinh viên Cao đẳng 9+ của HSC đã Tốt nghiệp

Năm học 2023 – 2024, Hoa Sen College tuyển sinh 22 ngành học thuộc 5 nhóm ngành học chính: Quản trị – Dịch vụ – Công nghệ – Sức khỏe – Ngôn ngữ đào tạo nguồn nhân lực vững nghề có kiến thức, có kỹ năng mềm, kỹ năng ngoại ngữ phù hợp. Nhà trường không ngừng mở rộng chương trình hợp tác với doanh nghiệp trong và ngoài nước, gia tăng quỹ khuyến học, bảo đảm cơ hội việc làm cho sinh viên. Nhờ sự hỗ trợ của doanh nghiệp, quỹ học bổng năm học 2023 của trường vô cùng hấp dẫn với 540 suất với tổng trị giá 4 tỷ 800 triệu đồng.

Để biết thêm chi tiết về ngành học, học bổng, và cơ hội thực tập nước ngoài có lương, độc giả liên hệ theo thông tin sau:

Địa chỉ: Hoa Sen College, CVPM Quang Trung, quận 12, TP HCM

Điện thoại: (028) 7300 3566

Hotline: 0916 944 455

Website: https://hsc.edu.vn/ 

Bài viết liên quan

Chuyên mục