HOA SEN COLLEGE KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP TUYỂN SINH NĂM 2024 - Trường Cao Đẳng Hoa Sen

HOA SEN COLLEGE KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP TUYỂN SINH NĂM 2024

Sáng ngày 16/10, đoàn tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Hoa Sen (Hoa Sen College) đã có mặt tại trường THPT Ngô Thời Nhiệm Tp.Thủ Đức để đồng hành cùng Trung tấm Hướng nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh trong chương trình Tư vấn hướng nghiệp “Hiểu mình – Hiểu nghề – Sáng tương lai”.

Hơn 2.000 học sinh đã có mặt từ rất sớm với trang phục chỉnh tề sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ cùng với các chuyên gia tham gia đoàn tư vấn. Phát biểu tại chương trình, Ths Lê Thiên Huy – Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban lãnh đạo gửi lời chúc sức khỏe đến Tập thể sự phạm trường THPT Ngô Thời Nhiệm đã hỗ trợ tổ chức chương trình hướng nghiệp năm nay rất cho các em nắm bắt thông tin, kế tiếp là những chia sẻ về thông tin mới nhất của công tác tuyển sinh năm 2024 của Hoa Sen College. Các em được nhận những thông tin HOT nhất như là về chính sách học bổng nhập học sớm của các Doanh nghiệp tài trợ, Học bổng toàn phần, bán phần dành cho các em học sinh giỏi, những đổi mới trong chương trình đào tạo nghề của nhà trường mang lại cho các em đáp ứng được mục tiêu và chiến lược đã đề ra: Sinh viên Cao đẳng Hoa Sen Vững nghề – Lập nghiệp, Hoa Sen College – Bệ phóng toàn cầu.

ThS Lê Thiên Huy – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Ngay trong chương trình, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ các em học sinh tham gia và các chuyên gia cũng đã giải đáp và giải tỏa hết những lo lắng của các em. Tôi tin với chủ đề “Đại học hay Học đại” sẽ rất hữu ích khi các em học sinh được nghe những lời chia sẻ tâm huyết từ các chuyên gia tham gia đoàn tư vấn. Tôi tin các em sẽ có đầy đủ bản lĩnh vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 và chọn được nghề mình mơ ước tại các ngôi trường phù hợp. Tiến sĩ Huỳnh Anh Bình – Giám đốc trung tâm hướng nghiệp Tp.HCM phát biểu.Chương trình tư vấn hướng nghiệp của trường Cao đẳng Hoa Sen năm 2024, với nhiều nét mới và chuyên nghiệp hơn từ việc chuẩn bị những nội dung tư vấn liên quan đến các ngành nghề đào tạo, phương thức xét tuyển, chỉ tiêu tuyển sinh của nhà trường thì các cán bộ đoàn tư vấn còn phải cập nhật thông tin nhu cầu nguồn nhân lực để giúp cho phụ huynh và thí sinh có bức tranh tổng thể hơn về các ngành nghề đang quan tâm.

Hoa Sen College đã bắt đầu mở cổng tuyển sinh năm 2024, mọi thông tin về tuyển sinh Quý phụ huynh và các em thí sinh vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Hoa Sen College, CVPM Quang Trung, quận 12, TP HCM

Điện thoại: (028) 7300 3566

Hotline: 0916 944 455

Website: http://hsc.edu.vn/https://tuyensinh.hsc.edu.vn/

Một số hình ảnh trong chương trình:

Bài viết liên quan

Chuyên mục