Hoa Sen College thực hiện Chuyển đổi số trong Đào tạo và Quản lý - Trường Cao Đẳng Nghề Hoa Sen

Hoa Sen College thực hiện Chuyển đổi số trong Đào tạo và Quản lý

31/05/2023, Ban giám hiệu Hoa Sen College đã có buổi họp cùng đối tác ASC - Giải pháp giáo dục để triển khai phần mềm giải pháp quản lý ERP chuyển đổi số, quản lý giáo dục toàn diện dành riêng cho nhà trường.

Ngày 31/05/2023 vừa qua, Ban giám hiệu Hoa Sen College đã có buổi họp cùng đối tác ASC – Giải pháp giáo dục để triển khai phần mềm giải pháp quản lý ERP chuyển đổi số, quản lý giáo dục toàn diện dành riêng cho nhà trường.

Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu của các doanh nghiệp, cơ sở Giáo dục nghề nghiệp nói chung và Hoa Sen College nói riêng. Đây là một trong những dự án tiên quyết trong năm học 2023 – 2024, được các thành viên Ban giám hiệu theo dõi sâu sát. Hệ thống phần mềm góp phần nâng cao hiệu suất làm việc giữa các bộ phận, nâng cao trải nghiệm và mức độ hài lòng trong việc chăm sóc sinh viên.

Không chỉ là Dự án chuyển đổi số cấp Trường, Phần mềm quản lý – đào tạo là case study thực tế sống động để sinh viên các ngành Quản trị Doanh nghiệp, Công nghệ thông tin của trường có thể tiếp cận, học hỏi vận dụng và có trải nghiệm để ứng dụng vào các dự án Chuyển đổi số tại nơi làm việc, thực tập trong tương lai.

IMG_8260
Các thành viên Ban dự án họp triển khai.

Kết thúc buổi họp, Ban giám hiệu Hoa Sen College đã thống nhất xây dựng Ban dự án Chuyển đổi số với các thành viên chủ lực trực thuộc các phòng ban phối hợp cùng với Ban giám hiệu và đối tác để tiến hành theo từng giai đoạn để đưa vào hoạt động đúng tiến độ.

Tầm quan trọng của dự án được đánh giá cao.
Phần mềm dự kiến đưa vào hoạt động trong năm học 2023 - 2024.

Bài viết liên quan

Chuyên mục