[HỘI THẢO] VỮNG NGHỀ – LẬP NGHIỆP VỚI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG 9+ - Trường Cao Đẳng Hoa Sen

[HỘI THẢO] VỮNG NGHỀ – LẬP NGHIỆP VỚI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG 9+

Trường Cao đẳng Hoa Sen (HSC) là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng và là đối tác chiến lược của Đại học Hoa Sen. HSC đã kế thừa kinh nghiệm đào tạo bậc Cao đẳng của Đại học Hoa Sen và ứng dụng thành công các chương trình giảng dạy, đặc biệt là phát huy thế mạnh về kỹ năng nghề nghiệp với thời lượng thực hành chiếm 70% chương trình đào tạo.

Từ năm 2020, HSC đã triển khai Chương trình Đào tạo 9+, hướng tuyển sinh Cao đẳng cho các em học sinh kết thúc lớp 9. Chương trình đào tạo đảm bảo khối lượng kiến thức giáo dục phổ thông giảm tải theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và chương trình giáo dục nghề nghiệp trình độ cao đẳng với tổng thời lượng 3.5 năm với mong muốn Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có kiến thức chuyên môn vững chắc, kỹ năng độ tay nghề thành thạo, tiếng Anh khá ở mức tương đương IELTS 4.5 và đạo đức nghề nghiệp chuẩn mực đáp ứng được tiêu chuẩn công dân toàn cầu, sẵn sàng tham gia môi trường làm việc năng động và luôn thay đổi tại các doanh nghiệp.

Trường đào tạo 12 ngành bậc cao đẳng chính quy gồm:

NHÓM NGÀNH QUẢN TRỊ-DỊCH VỤ:

1. Quản trị khách sạn; 2. Quản trị nhà hàng; 3. Quản trị doanh nghiệp;

4. Quản trị văn phòng (chuyên ngành Thư ký Y khoa); 5. Logistics; 6. Kế toán doanh nghiệp.

NHÓM NGÀNH CÔNG NGHỆ:

7. Thiết kế đồ họa; 8. Ứng dụng phần mềm; 9. Thương mại điện tử.

NHÓM NGÀNH NGOẠI NGỮ:

10. Tiếng Anh thương mại; 11. Tiếng Nhật thương mại; 12. Tiếng Hoa thương mại.

Các ưu thế khi học sinh tốt nghiệp THCS tham gia chương trình 9+ tại HSC:

1. Sinh viên tốt nghiệp chương trình 9+ sẽ nhận 2 bằng: Bằng tốt nghiệp THPT quốc gia và Bằng Cao đẳng chính quy trong hệ thống văn bằng quốc gia.
  2. Môi trường học tập hiện đại, lớp học sĩ số ít.
  3. HSC cam kết đảm bảo việc làm cho sinh viên tốt nghiệp, riêng 2 ngành Thiết kế đồ họa và Quản trị văn phòng (Thư ký Y khoa) được ký hợp đồng đảm bảo việc làm.
  4. Liên thông đại học trong hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng hoặc các Đại học lớn dễ dàng.

Sinh viên có thể chọn lựa địa điểm học tại 93 Cao Thắng (Quận 3) hoặc Công viên phần mềm Quang Trung (Quận 12) với lộ trình các tuyến xe buýt đưa đón phổ biến giúp Sinh viên an tâm khi đi học.

Hồ sơ nhập học gồm:

• Phiếu đăng ký nhập học (điền tại văn phòng tư vấn tuyển sinh)
  • Bản sao chứng thực bằng Tốt nghiệp THCS (thí sinh bổ sung ngay sau khi nhập học)
  • Bản sao chứng thực học bạ THCS hoặc học bạ lớp 10,11,12 (nếu có)
  • Bản sao chứng thực giấy khai sinh và CMND
  • 2 tấm hình 3×4

Thời gian nộp hồ sơ: đến 31/07/2021. Khai giảng dự kiến: 16/08/2021

Địa chỉ nộp hồ sơ:

• 93 Cao Thắng, Quận 3, Tp.HCM
  • Tòa nhà HSC – Lô 11, Đường số 5, CVPM Quang Trung, Quận 12, Tp.HCM

Để được tư vấn rõ hơn về chương trình đào tạo 9+,
kính mời Quý phụ huynh t
ham dự hội thảo
“VỮNG NGHỀ – LẬP NGHIỆP VỚI C
HƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 9+

• Thời gian: 09:0011:00 am, Thứ Bảy ngày 05/06/2021
  • Địa điểm: Tòa nhà HSC – Lô 11, Đường số 5, CVPM Quang Trung, Quận 12, Tp.HCM.

Quý phụ huynh vui lòng điện thoại 0916 944 455 hoặc điền thông tin tại đây để đăng ký tham dự hội thảo.