KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG HOA SEN VÀ TRƯỜNG UNIVERSITY PREPARATION COLLEGE (UPC, ÚC) - Trường Cao Đẳng Hoa Sen

KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG HOA SEN VÀ TRƯỜNG UNIVERSITY PREPARATION COLLEGE (UPC, ÚC)

Ngày 15/04/2021 tại TPHCM, đại diện Trường Cao đẳng Hoa Sen (HSC) và Trường University Preparation College (UPC, Úc) đã ký kết hợp tác đào tạo các chương trình chuẩn Quốc tế dành cho sinh viên HSC.

Chương trình gồm hai giai đoạn: giai đoạn 1, sinh viên thuộc các ngành Quản trị doanh nghiệp, Thương mại điện tử, Quản trị khách sạn tại Cao đẳng Hoa Sen sẽ được học 6 môn học được chuyển giao từ trường UPC, Úc và khi hoàn thành 6 môn này, sinh viên được công nhận kết quả tương đương sinh viên học tại UPC, Úc. Giai đoạn 2, sinh viên có thể đến UPC, Úc để học tiếp 6 môn còn lại để lấy bằng Cao đẳng về Lãnh đạo và Quản trị (Diploma of Leadership and Management) hoặc học tại Cao đẳng Hoa Sen. Với bằng cấp này, sinh viên có thể tiếp tục học liên thông các bậc học cao hơn tại Úc.

UPC là trường Cao đẳng chính quy được Chính phủ Úc kiểm định và công nhận. Chương trình của UPC có giá trị tại Úc cũng như nhiều nước khác trên thế giới, có thể liên thông lên Cử nhân với thời gian rút ngắn ở nhiều trường Đại học tại Úc.

Đại diện Trường Cao đẳng Hoa Sen, Ông Lưu Phước Dũng – Hiệu trưởng nhà trường, chia sẻ rằng việc hợp tác với trường UPC, Úc chắc chắn sẽ mở ra cơ hội học tập chương trình chuẩn quốc tế cho sinh viên Việt Nam. Chương trình giúp sinh viên HSC có cơ hội nhận song bằng Quốc tế tại Việt Nam hoặc học liên thông các trường Đại học của Úc.

Trong năm học 2021 – 2022, Trường Cao đẳng Hoa Sen tuyển sinh chương trình Cao đẳng SONG BẰNG QUỐC TẾ với 3 ngành: Quản trị khách sạn, Thương mại điện tử, Quản trị doanh nghiệp cùng các ngành khác thuộc Cao đẳng chính quy, Cao đẳng 9+ . Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1 đến hết ngày 31/8/2021.

Địa điểm nộp hồ sơ và tư vấn lộ trình học tập:

Văn phòng Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Hoa Sen:

  • Địa chỉ: 93 Cao Thắng, P.3, Q.3, TPHCM
  • Lô 11, Đường số 5, Công viên Phần mềm Quang Trung, Q.12. TP.HCM
  • K62/39 Hà Huy Tập, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng

Hotline: 0916 944 455

Email: tuyensinh@hsc.edu.vn

Website: www.hsc.edu.vn

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục