Khám phá giảng đường Đại học/Cao đẳng với chương trình Campus tour - Trường Cao Đẳng Hoa Sen

Khám phá giảng đường Đại học/Cao đẳng với chương trình Campus tour

Nằm trong chuỗi hoạt động giới thiệu môi trường học tập thực tế ở bậc đào tạo sau phổ thông, trường Đại học Hoa Sen đã triển khai chương trình Campus tour dành cho các bạn học sinh khối 12 tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Được biết, tham gia chương trình, học sinh sẽ được đến tham quan các cơ sở và trải nghiệm các hoạt động học thuật, nghiên cứu khoa học, sinh hoạt đội nhóm, giao lưu với đội ngũ giảng viên, nhân viên và sinh viên Đại học Hoa Sen. Ngoài ra, đây cũng là dịp các bạn học sinh tìm hiểu các bậc đào tạo đa dạng từ Cao đẳng, Đại học đến các khóa học bổ trợ kiến thức, khai thác khả năng sáng tạo do Trung tâm Đào tạo trường Đại học Hoa Sen phụ trách khai giảng định kỳ hàng tháng.

Trong chương trình Campus tour tổ chức ngày 25/11/2017 vừa qua, hàng trăm học sinh khối 12 đến từ ba trường THPT: Võ Thị Sáu (Quận Bình Thạnh), Nguyễn Thị Diệu, Marie Curie (Quận 3) đã có dịp tham quan cơ sở vật chất hiện đại gồm các phòng học, phòng chức năng, hội trường, thư viện… của trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng cũng như hòa mình vào không khí giao lưu, chia sẻ sôi động từ các Khoa/Bộ môn/Trung tâm/Phòng/Ban của nhà trường. Bên cạnh đó, các bạn học sinh cũng rất quan tâm đến chương trình Cử nhân/Kỹ sư thực hành theo chuẩn Úc do trường Cao đẳng Hoa Sen (đối tác chiến lược của trường Đại học Hoa Sen) đào tạo. Được biết, chương trình với lợi thế thời gian đào tạo ngắn (2,5 năm), chú trọng khai thác khả năng thạo nghề của sinh viên thông qua thời lượng thực hành lên đến 70% khóa học, điều này giúp các bạn trẻ nhanh chóng gia nhập thị trường lao động, tiết kiệm thời gian và chi phí đào tạo.

Đặc biệt, các bạn học sinh khối 12 cũng rất quan tâm đến các khóa học nổi bật tại Trung tâm Đào tạo trường Đại học Hoa Sen, đó là chương trình đào tạo Chuyên viên Thiết kế đồ họa (thời lượng 6 tháng) và Thư ký Y khoa (thời lượng 18 tháng). Đây là hai ngành học được cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao và 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều tìm được việc làm phù hợp.

Để biết thêm thông tin về các chương trình khuyến học từ trường Cao đẳng Hoa Sen, vui lòng theo dõi thông tin trên website hoặc liên hệ hotline: 0916.944.455/0906.800.096.

Bài viết liên quan

Chuyên mục