Ký kết hợp tác giữa Cao đẳng Hoa Sen, NIIT và Hội Tin học TPHCM - Trường Cao Đẳng Hoa Sen

Ký kết hợp tác giữa Cao đẳng Hoa Sen, NIIT và Hội Tin học TPHCM

Từ tháng 8/2017, Cao đẳng Hoa Sen (HSC), Học viện NIIT và Hội Tin học TPHCM (HCA) đã chính thức trở thành đối tác của chương trình “Đào tạo tích hợp đánh giá từ doanh nghiệp”.
Theo đó, các bên thống nhất tham gia vào Hội đồng phản biện để đánh giá kết quả học tập hoặc các đề án/sản phẩm Công nghệ thông tin/báo cáo tốt nghiệp của sinh viên được đào tạo từ HSC và các khóa học liên kết với NIIT. Cụ thể, sinh viên theo học các chương trình như Ứng dụng phần mềm, Quản trị Mạng máy tính (bậc Cao đẳng) hay Chuyên viên Công nghệ phần mềm NIIT digiNxt MMS, Chuyên viên phát triển Java Enterprises với DevOps (hợp tác với NIIT) sẽ trải qua vòng thẩm định năng lực và chất lượng đào tạo từ Hội đồng bao gồm các thành viên đến từ đội ngũ giảng viên của HSC cũng như đại diện các doanh nghiệp hội viên của HCA. Hội đồng thẩm định sẽ có từ 3 đến 5 thành viên thuộc các doanh nghiệp uy tín hoạt động trong lĩnh vực CNTT, có trách nhiệm xem xét, đánh giá, phản biện cũng như đóng góp ý tưởng, cải tiến chất lượng các sản phẩm công nghệ của sinh viên HSC.
Điều này khẳng định sinh viên trước khi tốt nghiệp các khóa học từ HSC và NIIT sẽ nắm trong tay kết quả học tập chất lượng, được kiểm định từ doanh nghiệp cũng như những dự án CNTT mang tính khả thi cao, có thể được áp dụng tại môi trường làm việc thực tế. Đây sẽ là hành trang vững chắc để các bạn sinh viên tự tin chọn lựa đeo đuổi lĩnh vực Công nghệ thông tin đầy triển vọng, đặc biệt là làn sóng Cách mạng Công nghiệp 4.0 đang có mặt tại khắp các lĩnh vực, cũng như có nhiều lợi thế khi tham gia vào thị trường lao động ngày càng cạnh tranh như hiện nay.

Bài viết liên quan

Chuyên mục