Sinh viên nhận song bằng tại trường Cao đẳng Hoa Sen - Trường Cao Đẳng Nghề Hoa Sen

Sinh viên nhận song bằng tại trường Cao đẳng Hoa Sen

Sinh viên học ngành Quản trị doanh nghiệp, Quản trị khách sạn, Thương mại điện tử Trường Cao đẳng Hoa Sen năm học 2021-2022 sẽ nhận bằng của Việt Nam và Australia.

Cụ thể, đó là bằng cử nhân thực hành (thuộc hệ thống văn bằng Việt Nam) và bằng cao đẳng về lãnh đạo và quản trị do Trường UPC (University Preparation College, Australia) cấp.

Nhận bằng Australia ngay tại Việt Nam

Nhận bằng Australia tại Việt Nam là ưu điểm mà sinh viên Hoa Sen có được khi theo học ngay tại trường. Đây cũng chính là nội dung chính của bản thoả thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Hoa Sen (HSC) và University Preparation College (UPC, Australia ký kết ngày 15/4 vừa qua.

Cụ thể, sinh viên theo học ngành Quản trị doanh nghiệp, Thương mại điện tử, Quản trị khách sạn sẽ được trải nghiệm cũng như học tập các chương trình chuẩn quốc tế, cụ thể là chuẩn giáo dục của Australia, với hai giai đoạn đào tạo:

Giai đoạn một, sinh viên HSC sẽ học 6 môn được chuyển giao từ trường UPC, khi hoàn thành sẽ được công nhận kết quả tương đương sinh viên học tại UPC (Australia).

Giai đoạn hai, sinh viên có thể đến UPC hoặc học tại HSC 6 môn còn lại của chương trình để lấy bằng cao đẳng về lãnh đạo và quản trị (Diploma of Leadership and Management). Đây là bằng cấp có giá trị quốc tế, được chính phủ Australia kiểm định và công nhận, từ đó, sinh viên có thể liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường đại học chất lượng của Australia.

Trường Cao đẳng Hoa Sen ký kết hợp tác cùng trường University Preparation College (UPC, Australia)

Chương trình hợp tác này đồng thời giúp sinh viên tiết kiệm chi phí học tập cũng như sinh hoạt phí. “Đây cũng là bước đi vững chắc để các bạn trẻ có thể tích luỹ kiến thức, số tín chỉ phù hợp để tiếp tục con đường du học Australia trong tương lai”, đại diện trường UPC tại Việt Nam chia sẻ.

Tiềm năng của nhóm ngành Quản trị – Thương mại

Với ba ngành Quản trị doanh nghiệpQuản trị khách sạn và Thương mại điện tử được tích hợp đào tạo song bằng theo chuẩn Australia của UPC, Trường Cao đẳng Hoa Sen mong rằng sẽ đón đầu được làn sóng tuyển dụng của doanh nghiệp dành cho nhóm ngành này trong tương lai.

Thạc sĩ Lưu Phước Dũng, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Hoa Sen cho rằng, phân khúc thị trường lao động đang chuyển dịch mạnh theo xu hướng quốc tế hoá và và đánh dấu sự lên ngôi của nhóm ngành Quản trị – Thương mại, trong đó phải kể đến Thương mại điện tử. Sinh viên các ngành học trên có thể thử sức khởi nghiệp – tạo dấu ấn riêng trên thương trường, hoặc tham gia vào thị trường lao động với những công việc như: quản trị kinh doanh, quản trị điều hành, vận hành doanh nghiệp; quản trị, kinh doanh các điểm lưu trú, các mô hình khách sạn vừa và nhỏ hoặc tham gia vào lĩnh vực marketing trên nền tảng Digital của thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0.

Sinh viên HSC thực hành công việc lễ tân khách sạn.

Đây cũng là những ngành học được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn khi đến Australia học tập, theo thông tin từ trường UPC.

Đại diện Trường Cao đẳng Hoa Sen cho biết thêm, lợi thế đầu ra của nhóm ngành này là được nhiều đơn vị giáo dục trong và ngoài nước đánh giá cao bởi các yếu tố như dễ tìm kiếm công việc phù hợp; mức lương khởi điểm cạnh tranh; đảm nhiệm được nhiều vị trí công việc khác nhau tại doanh nghiệp; nhiều cơ hội phát triển lên cấp bậc quản lý…

Trường Cao đẳng Hoa Sen dự đoán ba ngành học trên sẽ thu hút nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển trong năm học 2021-2022 bởi các ưu điểm:
– Tích hợp đào tạo theo chuẩn quốc tế để sinh viên có cơ hội nhận song bằng ngay tại Việt Nam;
– Nhiều cơ hội nhận học bổng giá trị từ 5 đến 10 triệu đồng;
– Chú trọng đào tạo thiên về thực hành nghề theo chuẩn của doanh nghiệp;
– Tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên ngay khi tốt nghiệp;
– Đào tạo xen kẽ kỹ năng nghề và ngoại ngữ tương đương TOEIC 450, tin học văn phòng theo chuẩn của Microsoft.

Link: https://vnexpress.net/sinh-vien-nhan-song-bang-tai-truong-cao-dang-hoa-sen-4279247.html

Để nhận được thông tin tư vấn về chỉ tiêu và lộ trình học tập tại Cao đẳng Hoa Sen, liên hệ: Văn phòng Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Hoa Sen:
Địa chỉ:
– 93 Cao Thắng, phường 3, quận 3, TP HCM
– Lô 11, đường số 5, công viên Phần mềm Quang Trung, quận 12, TP HCM
– K62/39 Hà Huy Tập, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Hotline: 0916 944 455
Email: tuyensinh@hsc.edu.vn

Bài viết liên quan

Chuyên mục