Trải nghiệm cử nhân/kỹ sư thực hành 1 tháng tại CĐ Hoa Sen không đóng phí - Trường Cao Đẳng Nghề Hoa Sen

Trải nghiệm cử nhân/kỹ sư thực hành 1 tháng tại CĐ Hoa Sen không đóng phí

Đó là chương trình nằm trong dự án “Vững nghề – Lập nghiệp” của Trường CĐ Hoa Sen dành cho các chuyên ngành: Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng, Thiết kế đồ họa, Ứng dụng phần mềm và Quản trị mạng máy tính.

Chương trình được thiết kế thành 2 phần: Phần 1 Sinh viên được học kỹ năng, học nghiệp vụ ngành ở mức độ nền tảng; Phần 2Trải nghiệm thực tế với cuộc thi tài “Teamwork” với phương pháp sinh động, trực quan, tương tác trực tiếp với nhau và cùng làm việc.

Sau 1 tháng học tập, người học chắc chắn tự tin và có đủ cơ sở để theo học chương trình cử nhân/kỹ sư thực hành tương lai. Nhà trường cam kết sinh viên sẽ có kỹ năng làm việc và có kiến thức tổng quan về ngành theo học, cũng như  đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp cho sinh viên khi tốt nghiệp các chuyên ngành này.

Chương trình này dành cho đối tượng là học sinh đã tốt nghiệp THPT với thời gian học 1 tháng (10 buổi học tại Hoa Sen và 1 ngày teamwork). Đăng ký tham gia khóa học từ nay đến 04/11/2016.

Để biết thêm chi tiết, có thể click vào đây, hoặc liên hệ Trường cao đẳng Hoa Sen (Hoa Sen College): 217 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM. ĐT: (08) 3514 2006, Email: info@hsc.edu.vn; Website:www.hsc.edu.vn; Facebook: www.facebook.com/hsc.edu.vn

Bài viết liên quan

Chuyên mục