Tương lai rực rỡ của ngành Ẩm Thực - Trường Cao Đẳng Nghề Hoa Sen

Tương lai rực rỡ của ngành Ẩm Thực

Trong thời đại du lịch luôn là một trong những mục đầu tiên trong wishlist, Quản trị Dịch vụ ăn uống và Nghệ thuật ẩm thực luôn tìm kiếm nguồn nhân lực “khổng lồ”. Quản trị Dịch vụ ăn uống và Nghệ thuật ẩm thực là hai nhóm ngành cập nhật cho sinh viên rất nhiều kiến thức để “bay ra thế giới” như tất tần tật các kỹ năng nghiệp vụ về lưu trú, lữ hành , quản lý đầu bếp, chăm sóc khách hàng…

Bạn Hanh Uyên (18 tuổi, TPHCM) kể, sau quá trình tìm hiểu ngành này từ lớp 10, bạn biết được sinh viên có thể tìm được việc tại những khách sạn, nhà hàng năm sao. “Nhiều trường học còn “hô biến” cơ sở vật chất thành một khách sạn/ nhà hàng thứ thiệt để các bạn học sinh có thể làm quen với môi trường làm việc ngay từ khi còn đến lớp nữa đó. Gọi là đi học vậy  thôi, chứ tớ thấy cứ như được tham gia các buổi học workshop!”.

Quản trị Khách sạn HSC

Nhóm ngành Quản trị dịch vụ ăn uống và Nghệ thuật ẩm thực của trường Cao đẳng Hoa Sen liên kết cùng Học viện Box Hill (Úc) cũng đang có 20 suốt học bổng (trị giá từ 50% – 100% học phí) chào đón các sĩ tử lớp 12 đấy!

Theo Hoa Học Trò số 1270

Bài viết liên quan

Chuyên mục