Chương trình hợp tác đào tạo CNTT quốc tế – Học bổng 2017 - Trường Cao Đẳng Hoa Sen

Chương trình hợp tác đào tạo CNTT quốc tế – Học bổng 2017

Học viện CNTT Quốc Tế NIIT công bố Chương trình Học bổng “Nhân lực ngành Công nghiệp số – Talent Digitalization

Từ ngày 03/04/2017 đến ngày 31/05/2017, Học viện CNTT Quốc tế NIIT, (Ấn Độ) sẽ triển khai Chương trình Học bổng “Nhân lực ngành Công nghiệp số – Talent Digitalization”  trên toàn Việt Nam. Chương trình học bổng này nhằm mang đến cho các bạn học sinh / sinh viên Việt Nam cơ hội được học tập – nghiên cứu tại một trong những Học viện hàng đầu thế giới để trở thành chuyên viên CNTT xuất sắc mai sau.

Đây là năm thứ mười sáu Học viện NIIT triển khai chương trình học bổng cho Học sinh và Sinh viên, với mục tiêu khuyến khích mọi cá nhân, đặc biệt là các bạn sinh viên của các trường đại học và các bạn vừa tốt nghiệp Tú tài có cơ hội học tập, các công nghệ mới nhất trong ngành CNTT để chuẩn bị nhân lực cho cách mạng Công nghiệp 4.0

(Công nghiệp 4.0 đó là tên gọi làn sóng thay đổi sản xuất đang diễn ra tại Đức. Ở các nước khác, nó được gọi là “công nghiệp IP”, “sản xuất thông minh” hay “sản xuất số”. Dù tên gọi có khác biệt, ý tưởng là một: sản xuất tương lai mang thế giới ảo (mạng) và thực (máy móc) xích lại gần nhau.)

Học bổng Học bổng “Nhân lực ngành Công nghiệp số – Talent Digitalization”  mở rộng cho tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp PTTH, và được cấp dựa trên kết quả bài thi trắc nghiệm (bao gồm 2 phần: Tư duy logic IQ và Anh văn) cùng với phần phỏng vấn sau đó để tìm hiểu động cơ học tập và cống hiến cho ngành CNTT. Ứng viên xứng đáng sẽ được tặng học bổng trị giá từ 20% đến 100% tổng học phí cho chương trình học:

Tổng giá trị học bổng lên đến hơn 1 tỉ đồng

Chương trình khuyến học

Ngoài 300 suất học bổng trên, Học viện NIIT sẽ xét cấp những suất khuyến học trị giá từ 10 đến 20% học phí dành cho Sinh viên các trường CĐ/ĐH và cựu sinh viên NIIT.

Các khóa học sẽ đồng loạt khai giảng trong tháng 5 và 6/2017 tại các trung tâm NIIT

Bài viết liên quan

Chuyên mục