Trường cao đẳng Hoa Sen chính thức khai giảng năm học mới và chào đón tân sinh viên năm học 2020-2021 - Trường Cao Đẳng Nghề Hoa Sen

Trường cao đẳng Hoa Sen chính thức khai giảng năm học mới và chào đón tân sinh viên năm học 2020-2021

Sáng ngày 06/10/2020 vừa qua, trường Cao Đẳng Hoa Sen hoà trong không khí nhộn nhịp và tưng bừng của ngày hội chào đón 200 tân sinh viên trong Lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021. Với sự tham dự của các Đại biểu, BGH, GVNV, Quý Phụ huynh cùng toàn thể tân sinh viên và các sinh viên đạt thành tích trong năm học 2019 – 2020 tham dự.

 

Trong buổi lễ tham dự về phía đại biểu khách mời:

  • Ông Trần Đức Dũng – GĐ Công ty Intranco, đồng thời là chủ tịch CLB Doanh nhân SIYB TP. HCM
  • Ông Nguyễn Đức Bình – GĐ TT hỗ trợ DN vừa và nhỏ, giảng viên cao cấp SIYB, hiện là chủ nhiệm ngành Quản trị DN vừa và nhỏ của Cao Đẳng Hoa Sen
  • Cô Nguyễn Thị Huế – Trưởng phòng khám nội trú bệnh viện Pháp Việt (FV)
  • Cô Võ Thị Thu Huyền – Trưởng phòng nhân sự Cty cổ phần Lê Dư Group

Phía đại diện nhà trường:

  • Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu Trưởng trường Cao Đẳng Hoa Sen
  • Thầy Bùi Thanh Bình – Trưởng phòng đào tạo trường Cao Đẳng Hoa Sen

Điệu nhảy Zumba mở màn, bằng những bài nhảy trên nền nhạc sôi động đã tạo nên bầu không khí đầy năng lượng tươi vui, đã xoá đi cảm giác bỡ ngỡ của các tân sinh viên.Sau tiết mục khuấy động không khí của huấn luyện viên Zumba, tất cả mọi người trang nghiêm với nghi thức chào cờ đón chào năm học mới. Lễ khai giảng năm học mới chính thức bắt đầu.Trong diễn văn khai mạc lễ khai giảng, TS. Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu Trưởng Trường Cao Đẳng Hoa Sen phát biểu quyết tâm chiến thắng mọi khó khăn thử thách, đạt được nhiều thành công mới, nhiều thắng lợi mới, từng bước biến khó khăn thành cơ hội để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Ngoài ra, để nhấn mạnh về những quyền lợi sau khi tốt nghiệp dành cho sinh viên Cao Đẳng Hoa Sen, được sự tín nhiệm của Quý Phụ huynh đối với trường Cao Đẳng Hoa Sen, Lễ ký kết hợp tác giữa với sự chứng kiến của Ban lãnh đạo đại diện lãnh đạo một số khoa, đơn vị Ông Trần Đức Dũng – GĐ Công ty Intranco, đồng thời là chủ tịch CLB Doanh nhân SIYB TP. HCM và TS. Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu Trưởng trường Cao Đẳng Hoa Sen đã ký kết hợp tác giữa hai bên. Phát huy tối đa các nguồn lực của cả hai bên trong công tác đào tạo. Qua đó hai bên cùng nhau hợp tác, phối hợp, chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau về chuyên môn trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học các hoạt động chuyên môn khác.

Em Đặng Vĩnh Tiến học sinh trường THPT Cần Giuộc, đã đặt ra cho bản thân mình một “ Hành trình chinh phục” với kết quả học tập đạt thành tích xuất sắc trong suốt ba năm THPT và vượt qua các ứng viên khác để nhận được học bổng Tài Năng tại trường Cao Đẳng Hoa Sen với suất học bổng trị giá 66.000.000 triệu đồng.

 

Lễ tuyên dương và khen thưởng dành cho các em đạt thành tích tốt trong những học kỳ vừa qua K18 & K19.

 

Đại diện tập thể sinh viên, em Võ Huy Trấn – KS18 có đôi lời phát biểu với các Tân sinh viên : “Khi còn có thể được học tập, được vui chơi sáng tạo, hãy trang bị cho mình những hành trang thật bổ ích cho cuộc đời bởi sau quãng đời sinh viên, mỗi chúng ta sẽ phải bước sang một con đường mới còn khó khăn vất vả hơn rất nhiều. Cuộc đời sinh viên chỉ mới bắt đầu, hãy tận dụng nó ngay từ bây giờ và đừng lãng phí một phút giây nào để bản thân không phải hối tiếc!”Để Đóng góp cho chương trình càng hấp dẫn, các bạn sinh viên trường Cao Đẳng Hoa Sen thể hiện và biểu diễn tài năng của mình qua các tiết mục văn nghệ góp vui cho buổi lễ thêm không khí.

Sinh viên các lớp chụp hình lưu niệm cùng Giảng viên & Doanh nghiệp.

Văn phòng tư vấn tuyển sinh:

  • 93 Cao Thắng, Quận 3, Tp. HCM
  • 8 nguyễn Văn Tráng, Quận 1, Tp. HCM
  • Lô 10 Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TPHCM
  • Điện thoại: (028) 7300 3566

Bài viết liên quan

Chuyên mục