CHINH PHỤC HỌC BỔNG TÀI NĂNG TẠI CAO ĐẲNG HOA SEN - Trường Cao Đẳng Nghề Hoa Sen

CHINH PHỤC HỌC BỔNG TÀI NĂNG TẠI CAO ĐẲNG HOA SEN

Để cùng với gia đình và xã hội ươm mầm những tài năng và cùng đồng hành với sự phát triển của các em, trường CAO ĐẲNG HOA SEN đã cho ra đời Quỹ học bổng dành cho các em học sinh tốt nghiệp THPT đạt thành tích khá, giỏi.

Nhận thấy đây là cơ hội để tiếp cận môi trường đào tạo chuyên nghiệp tại trường cao đẳng Hoa Sen, em Đặng Vĩnh Tiến học sinh trường THPT Cần Giuộc, đã đặt ra cho bản thân mình một “ Hành trình chinh phục” với kết quả học tập đạt thành tích xuất sắc trong suốt ba năm THPT và vượt qua các ứng viên khác để nhận được học bổng Tài Năng tại trường Cao Đẳng Hoa Sen với mức học phí là 66.000.000 triệu đồng năm học 2020 – 2021.

Ngày 17/08/2020, trường Cao đẳng Hoa Sen đã thành lập hội đồng phỏng vấn học bổng gồm có:

  1. ThS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên – Giám Đốc Viện Đào Tạo Quốc Tế
  2. Tiến Sĩ Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu Trưởng
  3. Cô Huỳnh Thị Hương Giang – Trưởng Phòng Tư Vấn Tuyển Sinh

Từ trái sang phải: ThS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên, Cô Huỳnh Thị Hương Giang, Tiến Sĩ Nguyễn Văn Nam.

Hội đồng phỏng vấn trao đổi cùng em Đặng Vĩnh Tiến

Các thầy cô phỏng vấn và trao suất học bổng trị giá 66.000.000 triệu đồng tới em Đặng Vĩnh Tiến học sinh trường THPT Cần Giuộc.

Tiến bày tỏ sự vui mừng và cả niềm hãnh diện khi được nhà trường đánh giá và tin tưởng trao cơ hội học tập với suất học bổng TÀI NĂNG.

Sau đây là lời chia sẻ chân thành từ em: “Đây là món quà vô cùng quý giá, để em có thể toàn tâm toàn ý cho việc học, em sẽ phấn đấu học tập thật tốt để duy trì học bổng và trau dồi các kỹ năng, ngoài ra em sẽ tham gia các chương trình thiện nguyện để giúp đỡ cho các bạn vượt khó và điều em tâm đắc nhất nếu không làm được bác sĩ thì em sẽ làm thư ký cho bác sĩ”.

Với việc yêu thích ngành Y, Tiến đã không ngần ngại chọn ngành học  Quản Trị Văn Phòng – Thư Ký Y Khoa tại trường Cao Đẳng Hoa Sen, cùng với mong muốn sau này sẽ là cánh tay đắc lực hỗ trợ cho đội ngũ Y Bác Sĩ.

Thông qua chương  trình, Gia đình em Vĩnh Tiến xin gửi đến ban giám hiệu trường cao đẳng Hoa Sen lời cảm ơn chân thành nhất.

Thông tin chi tiết về Tuyển Sinh & Học bổng, quý phụ huynh và các bạn thí sinh vui lòng truy cập website: http://hsc.edu.vn

Hoặc liên hệ văn phòng tư vấn tuyển sinh:

  • 93 Cao Thắng, Quận 3, Tp. HCM
  • 8 nguyễn Văn Tráng, Quận 1, Tp. HCM
  • Lô 10 Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TPHCM
  • Điện thoại: (028) 7300 3566

Bài viết liên quan

Chuyên mục