Hoa Sen College tham gia sự kiện của ACCA ra mắt hỗ trợ các trường cao đẳng cập nhật, tích hợp/lồng ghép chứng chỉ Diploma - Trường Cao Đẳng Nghề Hoa Sen

Hoa Sen College tham gia sự kiện của ACCA ra mắt hỗ trợ các trường cao đẳng cập nhật, tích hợp/lồng ghép chứng chỉ Diploma

Chiều ngày 27/07/2023 vừa qua, Hoa Sen College đã tham dự “Sự kiện ra mắt hỗ trợ các trường cao đẳng triển khai cập nhật, tích hợp/lồng ghép chứng chỉ Diploma về kế toán và kinh doanh của ACCA vào chương trình đào tạo ngành nghề kế toán và kinh doanh”. Sự kiện do ACCA tổ chức, với sự tham dự của ông Trương Anh Dũng – Tổng cục trưởng, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, ông Sam Wood – Phó Tổng Lãnh sự kiêm Trưởng phòng Thương mại & Đầu tư, Tổng lãnh sự quán Anh tại TPHCM cùng các đại diện từ các Hiệp hội giáo dục nghề nghiệp, đại diện các doanh nghiệp đối tác của ACCA và lãnh đạo các trường Cao đẳng. Đại diện Hoa Sen College là Th.S Lưu Phước Dũng – Hiệu trưởng nhà trường và Th.S Lê Thiên Huy – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

ACCA là tên viết tắt của Hiệp hội kế toán công chứng Anh Quốc (the Association of Chartered Certified Accountants) – tổ chức kế toán và kiểm toán viên hành nghề quốc tế quy tụ những người nổi bật và được tìm kiếm nhiều nhất trong lĩnh vực. Giá trị của chứng chỉ ACCA được công nhận trên toàn cầu, mang đến nhiều cơ hội cho những người thuộc chuyên môn tài chính, kế toán và kiểm toán. Với hơn 503.000 học viên và 208.000 hội viên tại hơn 180 quốc gia, ACCA được xem là Hiệp hội nghề nghiệp có sự phát triển nhanh nhất trên thế giới. Được thành lập vào năm 1904, ACCA luôn giữ vững giá trị cốt lõi: cơ hội, sự đa dạng, tiến bộ, sự chính trực và tinh thần trách nhiệm. Cùng với việc thúc đẩy lợi ích xã hội, ACCA luôn đẩy mạnh những quy định phù hợp về kế toán và thực hiện các nghiên cứu để đảm bảo danh tiếng và tầm ảnh huởng của nghề kế toán.

Thông qua sự kiện này, ACCA muốn nhấn mạnh rằng ACCA đã chuẩn bị đầy đủ và sẵn sàng hỗ trợ các đối tác đào tạo để đáp ứng nhu cầu nhân tài của quốc gia. ACCA cam kết xây dựng chương trình hỗ trợ cho các trường cao đẳng nghề, thông qua các hoạt động bồi dưỡng, hỗ trợ giảng viên và những hoạt động bồi dưỡng, hỗ trợ giảng viên và những hoạt động hỗ trợ chuyên môn khác nhằm đào tạo thế hệ nhân sự tài chính và kinh doanh tiếp theo của Việt Nam.

Hiện nay, Hoa Sen College vẫn đang là một trong những đối tác tin cậy và bền vững với ACCA, cung cấp cho sinh viên kiến thức cùng kỹ năng chuyên môn cao trong các lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, kỹ năng lãnh đạo, quản trị chiến lược, quản lý rủi ro, luật kinh doanh, báo cáo tài chính, thuế,… và hơn hết chính là tính chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp để có thể đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Địa chỉ: Hoa Sen College, CVPM Quang Trung, quận 12, TP HCM

Điện thoại: (028) 7300 3566

Hotline: 0916 944 455

Website: http://hsc.edu.vn/https://tuyensinh.hsc.edu.vn/

Bài viết liên quan

Chuyên mục