Tưng bừng Orientation Day 2023 chào đón Tân sinh viên đợt 1 - Trường Cao Đẳng Nghề Hoa Sen

Tưng bừng Orientation Day 2023 chào đón Tân sinh viên đợt 1

Là nỗ lực của Hoa Sen College, Orientation Day 2023 đợt 1 đã chính thức khai mạc vào ngày 7 tháng 8 vừa qua. Với vô vàn các hoạt động chào đón có ý nghĩa, Orientation Day đã góp phần giúp gần 100 Tân sinh viên Khóa 2023 đợt 1 làm quen với môi trường học tập và phát triển mới.

Trước thềm năm học mới, Hoa Sen College tràn ngập không khí náo nhiệt và sôi động. Dễ dàng bắt gặp những gương mặt háo hức của các Tân sinh viên Khóa 2023 đợt 1 đang tham dự Orientation Day. Với nhiều hoạt động thú vị, bổ ích, điển hình là “Cây Hy Vọng” được xây dựng bởi tất cả những mong muốn, ước mơ, hoài bão của toàn thể sinh viên tham dự, Orientation Day đã mang đến nhiều thông tin quý giá giúp các sinh viên năm nhất dễ dàng làm quen với môi trường mới.

Được xây dựng và thiết kế để phát triển những kĩ năng cần thiết cho thế hệ trẻ, từ tư duy sáng tạo đến khả năng kiến tạo cộng đồng, Orientation Day 2023 đợt 1 kết hợp giữa nhiều chuyên mục giới thiệu thông tin và các hoạt động giải trí, nghệ thuật. Bằng việc tích cực tham gia vào các chương trình, Tân sinh viên có thể thu thập các dấu tick trên Giấy thông hành để được cộng Điểm rèn luyện, đồng thời tiếp thu các kĩ năng quý báu, làm quen với những người bạn mới và trên hết, phát triển sức mạnh nội tại để sẵn sàng cho hành trình mới tại Hoa Sen College.

Các hoạt động check-in

Ngày đầu tiên của Orientation Day khởi động bằng các hoạt động check-in nhận Giấy thông hành, chụp ảnh thẻ sinh viên, giúp các Tân sinh viên dễ dàng kết nối với các thầy cô trong ngày đầu tiên tới Trường.

Lễ khai mạc

Sau khi tất cả Tân sinh viên đợt 1 đã hoàn thành xong phần check in và chụp ảnh, Lễ khai mạc Orientation Day chính thức bắt đầu bằng các tiết mục văn nghệ sôi động đến từ Đội văn nghệ HSC. Các bạn cũng là thành viên của Câu lạc bộ Acoustic.

Trong Lễ khai mạc Th.S Lưu Phước Dũng – Hiệu trưởng Hoa Sen College đã phát biểu chào mừng Tân sinh viên, giúp các bạn hiểu hơn về sự hình thành và phát triển của nhà trường.

Bên cạnh đó, các bạn cũng đã gặp gỡ Th.S Lê Thiên Huy – Phó Hiệu trưởng Hoa Sen College để được thầy chia sẻ về những Kế hoạch đào tạo, phát triển của nhà trường trong năm học mới.

Giao lưu các Câu lạc bộ

Để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với cộng đồng sinh viên năm nhất trong ngày đầu tiên của Orientation Day có lẽ là hoạt động giao lưu các Câu lạc bộ, với sự tham gia của tất cả 4 CLB Hoa Sen College trong nhiều lĩnh vực, từ học thuật đến thể thao và cả nghệ thuật.

Sau phần trình diễn chào sân, các thành viên của 4 CLB (CLB English, CLB Acoustic, CLB Bóng đá, CLB Thiết kế đồ họa) đã mang đến nhiều hoạt động bổ ích để giới thiệu về các câu lạc bộ đa dạng và độc đáo của Trường.

Sinh hoạt nội quy và trò chơi kết nối

Vào buổi chiều của ngày 07/08, các bạn sinh viên đã được Th.S Trần Trung Việt – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh & Trải nghiệm giới thiệu về các phòng ban với mục tiêu hoạt động đặt sinh viên làm trung tâm của Hoa Sen College. Từ hỗ trợ Học thuật đến Hướng nghiệp, Th.S Trần Trung Việt đã mang tới nhiều thông tin giá trị, giúp sinh viên Khóa 2023 tận dụng tối đa các trải nghiệm trong cuộc sống sinh viên của mình.

Cuối ngày sinh hoạt đầu tiên, các bạn sinh viên đã cùng nhau tham gia game “Bingo” vui nhộn cùng BTC và nhận được những phần quà ý nghĩa.

Sinh hoạt quy chế đào tạo và workshop “Become a stylist”

Tân sinh viên HSC trong sáng ngày 08/08 cũng là ngày cuối của Orientation Day 2023 vừa sinh hoạt nội quy Phòng Đào tạo, vừa được tham gia workshop “Become a stylist” cùng Tiến sĩ Ji SeungUn đến từ Hint Academy. Tại buổi workshop, các bạn đã được tư vấn về ngành Chăm sóc sắc đẹp với thầy Ji và được tạo kiểu tóc, làm nails trực tiếp trong lớp học.

Workshop “Personal Brand”

Vào buổi chiều ngày 08/08, sau những giờ thẩm thấu về Kỹ thuật chụp ảnh giúp xây dựng thương hiệu cá nhân tốt cùng diễn giả Bùi Bảo Khương, các bạn Tân sinh viên đã được thực hành chụp ảnh thực tế ở mọi ngóc ngách của trường trong phần thi THE FACE CONTEST.

Đây cũng là hoạt động cuối của ORIENTATION DAY 2023 đợt 1. Chưa bao giờ lễ hội Chào đón Tân sinh viên của HSC lại mang đến những trải nghiệm thú vị hoàn toàn mới lạ, khiến HSC-ers háo hức đến như vậy. Hoa Sen College thân chúc các bạn Tân sinh viên sẽ có khoảng thời gian học tập và trải nghiệm đáng nhớ tại trường

Để biết thêm thông tin tuyển sinh quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ phòng Tuyển sinh Hoa Sen College theo thông tin sau:

Địa chỉ: Hoa Sen College, CVPM Quang Trung, quận 12, TP HCM

Điện thoại: (028) 7300 3566

Hotline: 0916 944 455

Website: http://hsc.edu.vn/https://tuyensinh.hsc.edu.vn/

Bài viết liên quan

Chuyên mục