Quyền năng của ngành Thiết kế Đồ họa - Trường Cao Đẳng Hoa Sen

Quyền năng của ngành Thiết kế Đồ họa

Nếu bạn yêu thích những hình ảnh đẹp, quan tâm đến cách truyền tải thông điệp nhờ yếu tố thị giác, thích “chơi đùa” với màu sắc… thì xin chào, bạn đang bước chân vào thế giới đồ họa rồi đấy!

Theo thống kê của Trung tâm dự báo Nhân lực và Thị trường lao động TP.HCM, năm 2015, nước ta cần 1.000.000 nhân lực ngành Thiết kế Đồ họa trong khi các trường Đại học, Cao đẳng chỉ có thể đáp ứng được 40% nhu cầu. Đến 6 tháng đầu năm 2017, Thiết kế Đồ họa vẫn là một ngành thuộc 33,74% nhu cầu nhân lực ở trình độ Cao đẳng – Trung cấp Điều đó đã tạo ra cơ hội nghề nghiệp phong phú cùng với mức lương vô cùng hấp dẫn cho các sinh viên Đồ họa mới ra trường.

Trước đây, mọi người thường quan niệm chỉ những người có khiếu thẩm mỹ, có khả năng vẽ vời mới học được ngành thiết kế đồ họa… Tuy nhiên, để khởi đầu nghề này thì điều kiện đầu tiên chỉ cần bạn có niềm đam mê: Mê sáng tạo, thích nghịch ngợm cùng màu sắc, yêu thích tỉ mẩn cùng những công cụ thiết kế chuyên dụng để làm nên những sản phẩm của riêng mình. Tất nhiên, để trở thành một chuyên viên Thiết kế Đồ họa giỏi, điều kiện tiếp theo là bạn nên được đào tạo bài bản ở một môi trường giáo dục uy tín, có định hướng rõ ràng, luôn tạo điều kiện để sinh viên thực hành và làm việc tại các môi trường chuyên nghiệp… Nếu hội tụ các điểm trên, bạn sẽ lên tay nghề rất nhanh và dễ dàng “dấn thân” vào thế giới nghề nghiệp hấp dẫn này.

Đến với trường Cao đẳng Hoa Sen (HSC), giấc mơ trở thành chuyên viên thiết kế đồ họa hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn. Cùng HSC khám phá sức hấp dẫn của ngành học này nhé.

Quyền năng của ngành Thiết kế Đồ họa - Ảnh 1.

Chỉ cần tốt nghệp THPT hoặc hoàn thành chương trình Trung cấp là bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngành Thiết kế Đồ họa tại Cao đẳng Hoa Sen. Truy cập website: http://hsc.edu.vn hoặc liên hệ hotline 0916 944 455 để được tư vấn thêm thông tin chi tiết.

Bài viết liên quan

Chuyên mục