Gen Z dễ dàng sở hữu chứng chỉ Leadership tại Cao đẳng Hoa Sen - Trường Cao Đẳng Hoa Sen

Gen Z dễ dàng sở hữu chứng chỉ Leadership tại Cao đẳng Hoa Sen

Leadership là nhóm kỹ năng mềm rất quan trọng mà gen Z nên nắm vững để tự tin thích nghi trong kỷ nguyên số 4.0 – khi mà hầu hết các doanh nghiệp đều muốn tuyển dụng đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, dễ dàng ứng phó với môi trường làm việc nhiều áp lực. Bộ kỹ năng Leadership đã được đưa vào đào tạo trong chương trình của các trường Đại học Thế Giới gồm kỹ năng làm việc hiệu quả, trong đó phải kể đến: Giải quyết vấn đề; Lập kế hoạch; Quản lý thời gian; Làm việc nhóm và phân bổ công việc; Giao tiếp, thuyết phục…

 

Gen Z tự tin hơn khi sở hữu Chứng chỉ Leadership?

Câu trả lời chắc chắn là có! Bởi đây là chứng chỉ quốc tế được lưu hành rộng rãi trong hầu hết các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp lớn hoặc startup. Sở hữu chứng chỉ Leadership đồng nghĩa với việc gen Z có được những kỹ năng nền tảng, từ đó có thể linh hoạt áp dụng trong bất cứ doanh nghiệp nào, tự thiết lập cho mình những quy tắc làm việc hiệu quả, nâng cao năng suất, khả năng cạnh tranh cũng như xây dựng những mối quan hệ tốt trong công sở.

Nắm bắt được xu hướng đó, trường Cao đẳng Hoa Sen (HSC) đã  hợp tác cùng trường UPC (University Preparation College, Úc) triển khai cấp chứng chỉ quốc tế Leadership cho sinh viên theo học 02 ngành Quản trị Khách sạn và Quản trị Doanh nghiệp. Sinh viên HSC có chứng chỉ này sẽ được công nhận khi du học tại Úc cũng như các trường Quốc tế, đồng thời được miễn học 6 môn (tương đương 1 học kì), giúp tiết kiệm thời gian và chi phí học tập.

2 năm: 2 bằng cấp giá trị

Bên cạnh chứng chỉ Leadership chuẩn quốc tế được cấp bởi trường UPC thì sinh viên Cao đẳng Hoa Sen còn sở hữu bằng Cử nhân/Kỹ sư thực hành thuộc hệ thống văn bằng quốc gia sau 2 năm học tại trường.

Theo ThS. Lưu Phước Dũng, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Hoa Sen, việc thiết kế chương trình học tinh gọn trong thời lượng 2 năm nhưng vẫn đảm bảo khung chương trình đào tạo cũng như chú trọng khả năng thực hành, ứng dụng linh hoạt trong môi trường làm việc thực tiễn sẽ góp phần giúp sinh viên sớm gia nhập thị trường lao động đầy hấp dẫn như hiện nay. Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng khi vừa 20 tuổi – độ tuổi đủ chín chắn và ấp ủ nhiều khát vọng chinh phục các nấc thang nghề nghiệp, sẽ tạo ra lợi thế cạnh tranh không hề nhỏ cho thế hệ Gen Z trước Gen Y – ông Dũng khẳng định thêm.

Để tạo thêm điều kiện cọ xát với môi trường làm việc quốc tế, trong năm học này, sinh viên HSC có cơ hội thực tập hưởng lương tại nước ngoài, cụ thể là tại Nhật, Đài Loan, Úc. Kết thúc chương trình thực tập, sinh viên sẽ đủ năng lực và thoả các tiêu chí tuyển dụng của doanh nghiệp thì hoàn toàn có thể làm việc lâu dài tại các quốc gia trên.

Đồng hành cùng sinh viên trong năm học mới

Ngoài việc linh hoạt xét tuyển dựa trên kết quả học bạ bằng hình thức nộp trực tiếp và trực tuyến, HSC còn triển khai chương trình Trả góp học phí lãi suất 0% nhằm giảm bớt áp lực học phí, giúp sinh viên yên tâm nhập học. Đây là chương trình mở thẻ tín dụng liên kết giữa nhà trường và Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam, theo đó ngân hàng sẽ thanh toán trước học phí cho nhà trường, phụ huynh/sinh viên chỉ cần thanh toán lại học phí mỗi tháng cho ngân hàng. Khoản vay học phí sẽ không có lãi suất, không thu phí thường niên, thủ tục mở thẻ nhanh chóng và dễ dàng.

Đặc biệt, sinh viên hoàn tất thủ tục nhập học trước ngày 15/7/2022 sẽ nhận được nhiều quà tặng khuyến học hấp dẫn và có cơ hội nhận ngay 01 laptop Đồ hoạ/Gaming với cấu hình cực chất từ trường Cao đẳng Hoa Sen. Chi tiết về chương trình, xem thêm tại đây.

 

Trong năm học 2022-2023, CĐ Hoa Sen xét tuyển 10 ngành học thuộc 03 nhóm ngành Công nghệ (Thiết kế Đồ hoạ; Lập trình Games); Quản trị (Quản trị Khách sạn; Quản trị Doanh nghiệp; Quản trị Văn phòng – Chuyên Thư ký Y khoa); Ngôn ngữ (Tiếng Anh thương mại; Tiếng Hoa thương mại; Tiếng Nhật thương mại).

Để được tư vấn về hồ sơ và lợi thế các ngành học, vui lòng liên hệ Văn phòng Tuyển sinh:

Lô 11, Công viên Phần mềm Quang Trung, Q.12, TPHCM

Hotline: 0916 944 455

Website: http://hsc.edu.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục